rss
Thứ sáu, 18/10/2019 | 16:55 GMT+7

Vinamilk trở thành nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia

Cập nhật 22:49 ngày 02/07/2019
(Trong nước) - Bản hợp đồng tài trợ có giá trị 3 năm giữa Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) với VFF đã được ký kết vào chiều nay tại Hà Nội. Đại diện ký kết là ông Lê Khánh Hải (thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF) và bà Mai Kiều Liên (TGĐ Vinamilk). Theo đó, Vinamilk cam kết sẽ hỗ trợ tài chính cho VFF, đồng thời cung cấp gói tài trợ về dinh dưỡng theo yêu cầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia (nam, nữ).

Hình ảnh: Vinamilk trở thành nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia số 1

Đại diện các đội tuyển quốc gia hiện diện tại buổi lễ có ông Park Hang-seo – Huấn luyện viên trưởng ĐT nam Quốc gia và ông Mai Đức Chung, HLV trưởng ĐT nữ quốc gia, cùng sự góp mặt của một số gương mặt tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Trần Nguyên Mạnh (nam), Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Hồng Nhung, Thái Thị Thảo, Vũ Thị Nhung (nữ)…


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: “Đối với bất kỳ giải đấu nào, công tác chuẩn bị luôn được LĐBĐVN quan tâm đầu tư và huy động các nguồn lực, nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho các Đội tuyển tập huấn, tập luyện và thi đấu. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng và cải thiện thể lực cho các cầu thủ đã được LĐBĐVN rất chú trọng, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới thành tích thi đấu”. Ông cũng nhấn mạnh: "Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk là thương hiệu Quốc gia, với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và được biết đến là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động hướng đến sứ mệnh “Vì Một Việt Nam Vươn Cao”. Chính vì vậy, sự đồng hành của Vinamilk với các đội tuyển bóng đá quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó chính là niềm tự hào khi cùng được đại diện cho Việt Nam và chia sẻ sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ bóng đá khu vực và thế giới”. 

Hình ảnh: Vinamilk trở thành nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia số 2

Hình ảnh: Vinamilk trở thành nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia số 3

Thay mặt nhà tài trợ, bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), một trong những nữ doanh nhân “quyền lực” nhất Việt Nam - bày tỏ vui mừng được đại diện cho Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk với vai trò là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam: “Đồng hành cùng LĐBĐVN và các đội tuyển quốc gia trong 3 năm tới đây, tôi tin rằng, đó sẽ là một hành trình tuyệt vời với nhiều kỳ tích mới mà đội tuyển dành tặng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Sau nhiều nỗ lực và đầu tư, thời gian qua các đội tuyển bóng đá quốc gia đã có những thành tích đáng tự hào. HLV trưởng Park Hang-seo cùng Đội tuyển bóng đá nam đã đưa bóng đá Việt Nam vươn đến một đỉnh cao mới, nâng cao vị thế trên bản đồ Châu lục, thậm chí là thế giới. Còn những cô gái vàng của đội tuyển bóng đã nữ, dưới sự dẫn dắt của thầy Mai Đức Chung, cũng đã dành tặng chúng ta rất nhiều chức vô địch danh giá. Chính tài năng, sự nỗ lực, đặc biệt là lối chơi cống hiến và tinh thần thể thao rất văn minh của các bạn đã giúp 2 tiếng Việt Nam nhiều lần được bạn bè quốc tế ca ngợi. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk luôn hướng đến sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao”. Và tôi tin rằng, đây cũng chính là sứ mệnh cao đẹp mà Vinamilk và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam cùng nhau chia sẻ. Tôi tin rằng, bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung sẽ chinh phục được những thành tích cao hơn nữa, nếu các tuyển thủ được đào tạo bài bản, đầu tư chu đáo và xây dựng nền tảng thể lực vững chắc để bứt phá. Vinamilk hy vọng với sự hỗ trợ của chúng tôi, các cầu thủ thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, viết nên những kỳ tích mới, vì một Việt Nam vươn cao”.

HOÀNG TRỌNG

Bình luận (0)
Gửi