rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 06:50 GMT+7

Bộ Tài chính đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Giải TT Công đoàn Viên chức VN 2018

Cập nhật 14:42 ngày 03/08/2018
(Thể thao phong trào) - Sáng 3/8, Giải Thể thao Công đoàn Viên chức Việt Nam năm 2018 do CĐ Viên chức VN phối hợp với Tổng cục TDTT tổ chức đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài sôi nổi tại Nhà Thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hình ảnh: Bộ Tài chính đoạt giải Nhất toàn đoàn tại  Giải TT Công đoàn Viên chức VN 2018 số 1
Công đoàn Bộ Tài Chính đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn tại giải lần này.

Trong sáng 3/8, một loạt các trận thi đấu chung kết các lứa tuổi tại các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ của hai môn cầu lông và bóng bàn. 

Giải kết thúc sau 3 ngày thi đấu sôi nổi của gần 500 vận động viên đến từ 47 đoàn với tổng số 246 trận đấu (trong đó gồm 113 trận đấu thuộc các nội dung bộ môn bóng bàn và 133 trận đấu thuộc các nội dung bộ môn cầu lông).

BTC  đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì, 18 giải Ba cho các VĐV các nội dung môn cầu lông và 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba cho các VĐVtrang tài ở các nội dung môn bóng bàn. Với sự xuất sắc của mình,  Đoàn CĐ Bộ Tài chính đoạt giải Nhất toàn đoàn; Đoàn CĐ Bộ Tài Nguyên Môi trường đoạt giải Nhì toàn đoàn và Đoàn CĐ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ VN đoạt giải Ba toàn đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ bà Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải khẳng định: Giải Thể thao lần này tiếp tục thể hiện sự lớn mạnh của phong trào Thể dục Thể thao trong hệ thống Công đoàn Viên chức Việt Nam đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, sôi động, thiết thực và bổ ích…. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Công đoàn Viên chức Việt Nam đã phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức sân chơi đầy bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
 
Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi