rss
Thứ tư, 08/12/2021 | 09:07 GMT+7

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chạy Olympic

Cập nhật 19:39 ngày 10/03/2015
(Phong trào Olympic ) - Chiều 10/3, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2015 đã tiến hành cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị cho sự kiện này dưới sự chủ trì của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Phạm Văn Tuấn.
Hình ảnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chạy Olympic số 1
Toàn cảnh buổi họp.

Cùng dự buổi họp có: ông Vũ Trọng Lời – Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng, ông Nguyễn Hồng Minh – Chánh văn phòng Tổng cục TDTT, ông Hoàng Dự - TBT Báo Thể thao Việt Nam, ông Đàm Quốc Chính – Giám độc Trung tâm Thông tin, Bà Lê Hoàng Yến – TBT Tạp chí Thể Thao cùng một số thành viên trong Tổ giúp việc.

Theo Vụ thể thao quần chúng báo cáo thì tính đến thời điểm này đã có hơn 50 địa phương xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic và gửi về Vụ. Hiện tại, chỉ có hai địa phương sẽ tổ chức sớm làm điểm kết hợp với các hoạt động truyền thống hàng năm như Lạng Sơn, Khánh Hòa. Đã để xuất các khẩu hiệu với Tổng cục trưởng và sẽ triển khai ngay lập tức tới các địa phương.

Cũng theo ông Lợi thì việc cắt cử các chuyên viên xuống tận địa bàn xã phường nhằm hướng dẫn cụ thể đồng thời tuyên truyền về Ngày chạy Olympic đang được vận hành hiệu quả bởi Vụ thường xuyên có lớp tập huấn ở cộng tác viên tại địa phương.

Về công tác tuyên truyền, Ông Hoàng Dự cũng cho biết để chuẩn bị cho buổi họp báo diễn ra vào ngày 12/3 tại Tầng 5, nhà B Tổng cục TDTT thì đã hoàn thành bộ nhận diện của Ngày chạy và sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các tỉnh, thành, nhân dân có thể nhận biết và nắm bắt thông tin. Bà Lê Hoàng Yến cũng lên danh sách và liên hệ báo chí cho buổi họp báo ngày mai. Phối hợp điều chỉnh xây dựng hoàn chỉnh kế hoạch tổ chức, kịch bản chi tiết chương trình họp báo và Lễ phát động tại thủ đô Hà Nội…

Hình ảnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chạy Olympic số 2
 
Giấy mời họp báo ngày 12/3 tại Tổng cục TDTT. 
 
Sau khi nghe báo cáo, chủ trì buổi họp ông Phạm Văn Tuấn Phó Tổng cục trưởng đã chỉ ra một số mặt hạn chế trong công tác triển khai. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền sâu rộng hơn nữa tới các địa phương về Ngày chạy Olympic. Các cán bộ được giao trọng trách cần liên hệ một cách chặt chẽ, đồng bộ và nêu cao tinh thần trách nhiệm để triển khai đạt hiểu quả. Phó Tổng cục trưởng cũng lưu ý, thời gian không còn nhiều, các bộ phận cần đẩy nhanh tiến độ và quan tâm theo dõi, làm việc trách nhiệm.

Tới đây ngày 13/3 Ban chỉ đạo sẽ tiếp tục làm việc với Ban tổ chức Ngày chạy Olympic tại thủ đô Hà Nội để rà soát các đầu mối công việc nhằm tiến hành một cách trang trọng, quy mô và tiết kiệm.

Tam Ninh

Bình luận (0)
Gửi