rss
Thứ ba, 25/06/2019 | 07:34 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam nhận “cơn mưa” tiền thưởng sau khi giành ngôi vô địch AFF Cup

Cập nhật 02:21 ngày 16/12/2018
(Bóng đá ) - Sau khi chính thức giành chức vô địch tại giải đấu AFF Cup 2018, tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng từ các tổ chức và cá nhân.

Hình ảnh: Đội tuyển Việt Nam nhận “cơn mưa” tiền thưởng sau khi giành ngôi vô địch AFF Cup số 1

Đối với chức vô địch AFF Cup, ban tổ chức đã trao số tiền thưởng 300.000 USD, tương đương gần 7 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam. Với chiến tích trên, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam đã quyết định thưởng số tiền 1 tỷ đồng. Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT và TGĐ cty cổ phần đầu tư và kinh doanh golf Long Thành thưởng 1,5 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam, vì có thành tích thi đấu xuất sắc giành cup Vô địch tại Giải vô địch Bóng đá Aff Suzuki cup 2018

Sau trận đấu này, Thaco Trường Hải sẽ trao số tiền thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển và 50.000 USD cho cá nhân HLV Park Hang-Seo.

Ngoài ra, APEC Group cũng công bố sẽ tặng Anh Đức (người ghi bàn thắng trong trận chung kết) một căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Yên với trị giá 1,2 tỷ đồng.

Một số doanh nghiệp cũng tuyên bố sẽ trao tặng số tiền thưởng lớn cho đội tuyển Việt Nam như: Vinaphone (1 tỷ đồng); Asanzo (1 tỷ đồng); Vietcombank (1 tỷ đồng); TPBank (1 tỷ đồng)…

Tối 15/12, đội tuyển Việt Nam đã chính thức đăng quang ngôi vô địch AFF SUZUKI Cup 2018 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. 

Đây là lần thứ 2 sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch tại giải đấu AFF Cup. Kỳ tích này là một phần thưởng rất lớn cho những cố gắng, nỗ lực của đội tuyển Việt Nam. 

 Bùi Nguyễn

Bình luận (0)
Gửi