A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond. (10060)

Filename: drivers/Cache_memcached.php

Line Number: 50

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2019 CÚP NAM Á BANK
rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 14:06 GMT+7

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2019 CÚP NAM Á BANK

Cập nhật 05:04 ngày 12/11/2019
(Trong nước) - Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các VĐV mạnh trên cả nước. Giải tranh năm nay có sự đồng hành của nhà tài trợ Nam Á Bank, sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ (Đại Yên, Hạ Long, Quảng Ninh) từ 16-24/11.

Hình ảnh: GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2019 CÚP NAM Á BANK số 1
Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh là đơn vị đăng cai tổ chức, phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công

Giải năm nay có gần 100 VĐV có thành tích tốt, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế trong năm 2019 của các đơn vị tỉnh thành ,ngành tham dự: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Đà Nẵng , Quảng Ninh, Quân Đội, Nghệ An, Bình Định, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Dương, Thái Nguyên, Ninh Thuận..

Các kỳ thủ sẽ tranh tài ở các nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.

Giải đấu này luôn được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao,thông qua giải đấu đểtuyển chọn các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia, lấy đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng và tham dự giải vô địch quốc gia năm 2020 và các giải quốc tế, thế giới và Châu lục trong năm 2019-2020.

Hình ảnh: GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2019 CÚP NAM Á BANK số 2

Tại giải năm nay, nhà tài trợ chính Nam Á Bank sẽ cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài; trao Cúp cho các vận động viên nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu và hỗ trợ cho các đội tham dự và tổ chức thi đấu. Sự đồng hành của  Nam Á Bank cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao trí tuệ này hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các kỳ thủ, góp phần vào sự phát triển chung của cờ vua Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Liên đoàn Cờ Việt Nam mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Nam Á Bank lâu dài và giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh sẽ gắn liền với thương hiệu  Nam Á Bank và tiếp tục thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhiều tổ chức xã hội khác với các sự kiện của Cờ vua Việt Nam.

Vài nét về nhà tài trợ chính

Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21 tháng 10 năm 1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành vào năm 1990. Ban đầu Ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng . Năm 2018, tổng tài sản của Nam A Bank đạt 75.059 tỷ đồng. Nam A Bank cũng là một trong ít ngân hàng TMCP được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở rộng mạng lưới với quy mô lên đến 35 điểm giao dịch gồm 5 chi nhánh và 30 phòng giao dịch.

Ngân hàng Nam Á là tổ chức có trách nhiệm xã hội cao, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với mục tiêu Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai thể hiện bản sắc văn hóa của Ngân hàng Nam Á: phát triển doanh nghiệp luôn đi đôi với xây dựng và phát triển cộng đồng.

Trong quá trình phát triển,  Nam Á Bank luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội và tham gia tích cực vào các hoạt động thiết thực có ý nghĩa cho phát triển cộng đồng trong các hoạt động nói chung và thể thao nói riêng. Hoạt động này không chỉ thể hiện phương châm phát triển bền vững vì cộng đồng của  Nam Á Bank mà còn là nguyện vọng chung của tập thể cán bộ nhân viên Nam Á Bank  đúng với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

MINH KỲ

Bình luận (0)
Gửi