rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 10:17 GMT+7

Maradona phải nhập viện vì sự quá khích sau chiến thắng của Argentina

Cập nhật 09:40 ngày 27/06/2018
(Bóng đá ) - Diego Maradona đi không vững và được chuyển tới bệnh viện sau chiến thắng nghẹt thở của Argentina trước Nigeria
Hình ảnh: Maradona phải nhập viện vì sự quá khích sau chiến thắng của Argentina số 1
Huyền thoại Maradona là một trong những nhân vật bóng đá được công chúng quan tâm nhất, dù ở đâu và trong hoàn cảnh nào. Trong trận đấu giữa Argentina và Nigeria rạng sáng nay, cứ sau mỗi diễn biến đáng chú ý trên sân, hình ảnh của Maradona ngồi trên khán đài lại xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hình ảnh: Maradona phải nhập viện vì sự quá khích sau chiến thắng của Argentina số 2
Rất nhiều sắc thái cảm xúc đã được Maradona thể hiện, từ vui vẻ sôi động khi vào trận, sung sướng khi Messi ghi bàn, rồi lại hồi hộp, bần thần khi Argentina bị gỡ hòa, để rồi vỡ òa cảm xúc khi đội bóng xứ Tango chiến thắng và giành vé đi tiếp.
 
Hình ảnh: Maradona phải nhập viện vì sự quá khích sau chiến thắng của Argentina số 3

Nhưng đến cuối trận vì quá khích, Maradona gần như bị ngất, đi không vững và phải nhờ người dìu vào phòng điều hành của sân vận động. Các bác sĩ đã có mặt kiểm tra huyết áp, cho uống thuốc và yêu cầu "Cậu bé vàng" phải nghỉ ngơi. Ngay sau đó, ông đã được chuyển vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe lần nữa, đề phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Kết quả khẳng định Maradona bị lên cơn huyết áp và đã được đưa lên máy bay riêng về Moskva ngay đêm qua. Tình hình sức khỏe của huyền thoại này tạm thời ổn định. 

Hình ảnh: Maradona phải nhập viện vì sự quá khích sau chiến thắng của Argentina số 4

Theo Daily Mail, hiện tại tình hình sức khỏe của cựu danh thủ 57 tuổi này đã ổn hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo Maradona không nên có những cảm xúc hay hành vi quá đà ảnh hưởng đến thể trạng. Maradona có tiền sử dùng ma túy từ khi còn thi đấu.

Những hình ảnh của Maradona trong trận đấu Argentina - Nigeria:

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi