rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 08:18 GMT+7

Thương hiệu Thể Công trở lại vào năm 2019?

Cập nhật 18:44 ngày 14/04/2018
(Bóng đá ) - CLB Viettel đã phát đi thông báo sẽ đưa thương hiệu Thể Công trở lại nếu thăng hạng lên chơi V-League ở mùa tới.

Hình ảnh: Thương hiệu Thể Công trở lại vào năm 2019? số 1

Ngày 13/04, Ban lãnh đạo CLB Viettel đã đưa ra thông báo về kế hoạch đưa tên tuổi của Thể Công trở lại bản đồ bóng đá Việt Nam. Cụ thể, nếu đội bóng này thăng hạng lên chơi ở V-League 2019, phiên hiệu Thể Công sẽ là tên chính thức của đội bóng: “Sau 9 năm phiên hiệu Thể Công không tồn tại trên bản đồ bóng đá nước nhà và 2 năm tích luỹ kinh nghiệm ở giải hạng Nhất quốc gia, mùa giải 2018 là bước ngoặt để cái tên Thể Công hào hùng trở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá quốc nội.

Việc thăng hạng và lấy lại phiên hiệu Thể Công ở mùa giải V-League 2019 là nhiệm vụ hàng đầu tập đoàn viễn thông Quân Đội giao cho Trung tâm thể thao Viettel, kèm theo đó là những điều kiện tốt nhất để đoàn quân của thượng tá Nguyễn Thanh Hải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó.” 

Đây là một tin không thể nào vui hơn với những người đã từng yêu quý Thể Công. Trong một bài phỏng vấn cách đây 2 năm, ông Vũ Tam Hòa, giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel cũng từng chia sẻ về ý định này của CLB: "Thể Công là cái tên rất thiêng liêng không chỉ với người hâm mộ. Việc không sử dụng cái tên Thể Công sau cuộc chuyển giao đội bóng cho Thanh Hóa là có lý do riêng.

CĐV mong mỏi cái tên Thể Công được tái sinh và chính chúng tôi cũng có chung suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm thích hợp làm tái sinh thương hiệu Thể Công. Một khi lứa cầu thủ của lò Viettel đào tạo đạt độ chín, đủ sức gánh vác và làm rạng ngời thêm truyền thống, chúng tôi sẽ cân nhắc xin Bộ Quốc phòng giao lại thương hiệu Thể Công."

Hiện tại, Viettel đang sở hữu một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng. Những cá nhân như Trọng Đại và Bùi Tiến Dũng là đại diện tiêu biểu cho sự trỗi dậy của đội bóng áo lính sau một thời gian dài vắng bóng. Mới đây, Viettel cũng đã quyết định giải thể đội trẻ đang chơi ở giải hạng Nhì để tập trung nguồn nhân lực tối đá cho tham vọng trở lại sân chơi đỉnh cao V-League. 

Ngày mai (14/04), CLB Viettel sẽ có trận ra quân vào lúc 17h00 gặp Hà Nội B trên sân Hàng Đẫy.

Bóng Đá
Bình luận (0)
Gửi