rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 20:35 GMT+7

TT SPORT PRO đồng hành tại giải bóng chuyền không chuyên thu hút nhiều ngôi sao bóng chuyền Việt Nam

Cập nhật 04:17 ngày 08/10/2019
(Trong nước) - Đầu tháng 10/2019, rất nhiều ngôi sao của làng bóng chuyền Việt Nam như Nguyễn Linh Chi, Đặng Thu Huyền, Âu Hồng Nhung, Hoàng Văn Phương và Nguyễn Duy Khánh sẽ cùng xuất hiện tại một giải đấu bóng chuyền không chuyên tại Hà Nội có tên TT SPORT PRO 2019.

c86f4d91d6d2308c69c3

Đặc biệt, giải đấu còn có sự xuất hiện của cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thu Trang trong vai trò cố vấn chuyên môn của giải đấu. Hoa khôi một thời của làng bóng chuyền nữ đã có những buổi tập hỗ trợ các CLB không chuyên tham gia giải đấu lần này.

Đây là lần đầu tiên một giải đấu phong trào quy tụ nhiều ngôi sao của cả bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ của Việt Nam đến vậy.

Chia sẻ với báo giới, đại diện BTC cho biết giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các CLB không chuyên trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Có rất nhiều VĐV không chuyên tham gia giải đấu là các gương mặt có tiếng trong các giải hội làng và rất nhiều người tới từ các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang... cũng sẽ xuống Hà Nội tranh tài tại giải đấu năm nay.

TT SPORT PRO tuy mới tổ chức lần đầu tiên nhưng đã quy tụ đông đảo người chơi đủ chứng minh cho sức hút của giải đấu. Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa người chơi không chuyên, người hâm mộ với các VĐV nổi tiếng.

e41c3cfba7b841e618a9

Phạm Thu Trang chia sẻ: "Trang rất vui khi nhận lời mời làm cố vấn cho giải đấu. Theo Trang, đây là cơ hội giúp phát triển phong trào tập bóng chuyền không chuyên cũng như kéo gần hơn khoảng cách giữa các VĐV với mọi người. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các giải đấu tương tự như vậy".

TT SPORT PRO mùa đầu tiên không chỉ quy tụ dàn khách mời nổi tiếng mà còn có giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 6/10/2019, tại Trung tâm Đào tạo và huấn luyện VĐV cấp cao Hà Nội (Cạnh sân vận động Mỹ Đình).

 Doãn Hưng

Bình luận (0)
Gửi