rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 20:27 GMT+7

10 tỷ đồng tài trợ cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam giai đoạn 2018-2022

Cập nhật 16:32 ngày 08/04/2018
(Thể thao đỉnh cao) - Sáng 8/4, lễ ký kết và công bố nhà tài trợ các giải bóng bàn chuyên nghiệp quốc gia giai đoạn 2018-2022 đã được tổ chức.
Hình ảnh: 10 tỷ đồng tài trợ cho Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam giai đoạn 2018-2022 số 1
Lễ ký kết được coi là tín hiệu mừng đối với bộ môn bóng bàn khi các giải đấu trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần tìm kiếm và phát hiện các tài năng để bồi dưỡng, đào tạo.
 

Với gói tài trợ trị giá 10 tỷ đồng, giới chuyên môn kỳ vọng công tác tổ chức các giải đấu trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần tìm kiếm và phát hiện các tài năng để bồi dưỡng, đào tạo, mở đầu cho hướng đi đúng đắn, dài hạn đối với bộ môn bóng bàn.

Trong hoạt động tài trợ này, bên cạnh việc tài trợ tiền mặt dành cho các hạng mục liên quan đến việc tổ chức giải, công ty MOFICO sẽ cung cấp toàn bộ: bàn, bóng thi đấu; thảm, zing chắn bóng và các trang thiết bị thi đấu khác cho các giải đấu quốc gia được tổ chức thường niên hàng năm của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam. 

Giới chuyên môn kỳ vọng công tác tổ chức các giải đấu trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn, góp phần tìm kiếm và phát hiện các tài năng để bồi dưỡng, đào tạo, mở đầu cho hướng đi đúng đắn, dài hạn đối với bộ môn bóng bàn.

Trong hoạt động hợp tác lần này, với khả năng và nguồn lực của mình, MOFICO mong muốn đưa thương hiệu Double Fish(Song Ngư) góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của phong trào bóng bàn, bộ môn bóng bàn nói riêng và nền thể thao Việt Nam nói chung.

Từ ngày 22 đến 27-5, Liên đoàn sẽ tổ chức Giải vô địch Bóng bàn quốc gia - Báo Nhân Dân tại Đà Lạt, coi đây là dịp để tuyển chọn lực lượng cho Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD) năm 2018, lựa chọn hạt giống cho Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 tại Hà Nội.

Cuối tháng 5-2018, đội tuyển bóng bàn quốc gia sẽ tập huấn tại Hungari. Tháng 7, đội tuyển trẻ sẽ tham dự Giải vô địch Bóng bàn trẻ Đông Nam Á tại Philippines; tháng 8, đội tuyển bóng bàn quốc gia tham dự Giải vô địch Bóng bàn Đông Nam Á năm 2018 tại Indonesia.

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi