rss
Chủ nhật, 25/07/2021 | 22:06 GMT+7

4 cầu thủ Brazil qua đời do tai nạn máy bay

Cập nhật 04:32 ngày 25/01/2021
(Chuyện hậu trường) - Bóng đá Brazil vừa đón nhận tin dữ khi Chủ tịch CLB và 4 cầu thủ Palmas (Serie D Brazil) thiệt mạng do vụ tai nạn máy bay diễn ra vào sáng qua 24/1/2021 (giờ địa phương).

Hình ảnh: 4 cầu thủ Brazil qua đời do tai nạn máy bay số 1

Theo thông tin được đăng tải trên tờ CBS, một vụ tai nạn máy bay thương tâm xảy ra tại Brazil vào sáng chủ nhật (24/1) khiến 7 người thiệt mạng. Đây là chiếc máy bay cỡ nhỏ chở Chủ tịch CLB Palmas Lucas Meira và 4 cầu thủ Lucas Praxedes, Guilherme Noe, Ranule, Marcus Molinari.

CLB Palmas đã khởi hành vào ngày 24/1 để đá một trận với CLB Vila Nova ở vòng 16 đội của giải Copa Verde vào ngày hôm sau. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8 giờ 15 ngày 24/1. Chiếc máy bay đã rơi ngay sau khi cất cánh khiến 5 thành viên đội bóng hạng tư Brazil cùng 2 phi công đều thiệt mạng. Được biết thành viên còn lại của đội bóng được mua vé bay vào buổi chiều cùng ngày. Điều này bắt nguồn từ việc chuyến bay chỉ giới hạn 23 vé. CLB Palmas không cho biết loại máy bay nào liên quan đến vụ tai nạn.

Hình ảnh: 4 cầu thủ Brazil qua đời do tai nạn máy bay số 2

Trong thông báo của mình, CLB Palmas viết: “Máy bay cất cánh và bị rơi ở cuối đường băng tại sân bay Tocantinense. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có người sống sót”. 

Thông tin trên trang chủ CLB Palmas cho biết sẽ hỗ trợ chi phí cho gia đình các nạn nhân.

Đây là thảm kịch hàng không mới nhất xảy ra với bóng đá Brazil trong những năm gần đây. Trước đó, 19 cầu thủ CLB Chapecoense thiệt mạng khi một chiếc máy bay đưa họ đến chơi trận chung kết Copa Sudamericana ở Colombia và bị rơi trên sườn đồi bên ngoài Medellin vào năm 2016. Hai năm trước đó, cựu đội trưởng CLB Internacional, Fernandao đã thiệt mạng khi chiếc trực thăng của anh bị rơi ở bang Goias.

Hình ảnh: 4 cầu thủ Brazil qua đời do tai nạn máy bay số 3

Tiểu Bảo

Bình luận (0)
Gửi