rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 08:15 GMT+7

500 người tham dự chương trình Chào mừng ngày quốc tế Yoga

Cập nhật 13:16 ngày 10/06/2018
(Trong nước) - Sáng 10/6, tại công viên Yên Sở (Hà Nội), hơn 500 hội viên Yoga khu vực Hà Nội đã cùng tham gia chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6.

Tới tham dự chương trình có bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Ngọc Anh – Vụ trưởng vụ Thể thao quần chúng, Tổng cục TDTT, bà Bùi Việt Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng BTC Chương trình.

 Ngày Quốc tế Yoga ( 21/6) là ngày được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lập thành nhằm tôn vinh lợi ích của Yoga đối với sức khỏe của con người, khuyến khích tập luyện yoga trên toàn thế giới nhằm phòng ngừa bệnh tật và giúp gắn kết cộng đồng. Liên đoàn Yoga Việt Nam đã tổ chức buổi đồng diễn để chào mừng Sự kiện Ngày Quốc tế Yoga. Với mong muốn phổ biến những lợi ích của Yoga và giao lưu gắn kết cộng đồng Yoga và tất cả các bạn yêu thích bộ môn này tại Hà Nội, muốn tìm hiểu về Yoga đều có thể được tham dự. 

 Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh: với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh, vận động đông đảo nhân dân nâng cao sức khỏe cộng đồng, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện TDTT nói chung và phong trào tập luyện Yoga nói riêng. Sự kiện này đã tạo sân chơi bổ ích và gắn kết cho tất cả mọi người yêu thích Yoga tham gia, tạo sự gắn kết giữa Liên đoàn Yoga Việt Nam với cộng đồng Yoga và đặc biệt với các hội viên thân thương khu vực Hà Nội.

Tại chương trình, các hội viên tham gia đồng diễn chuỗi động tác chào mặt trời, tham gia điệu nhảy kaoshikii và các trò chơi.

Theo bà Chu Việt Hà - Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam: Đây là một chương trình hoạt động thường niên của Liên đoàn Yoga Việt Nam và sẽ triển khai rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với tinh thần Yoga- sức khỏe- gắn kết và yêu thương, Liên đoàn Yoga Việt Nam mong muốn mọi người ngày càng nhiều tìm đến với môn thể thao hữu ích này, qua đó chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh: 500 người tham dự chương trình Chào mừng ngày quốc tế Yoga số 1
 Ngay từ sáng sớm, hơn 500 hội viên đã có mặt và bắt đầu tập luyện. 
 
Hình ảnh: 500 người tham dự chương trình Chào mừng ngày quốc tế Yoga số 2
Khi thực hiện vào buổi sáng, nó giúp tái tạo năng lượng và sảng khoái tinh thần, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng cho cả ngày, các tư thế này giúp bạn thư giãn khi tập vào buổi tối.
Hình ảnh: 500 người tham dự chương trình Chào mừng ngày quốc tế Yoga số 3
Với tinh thần Yoga- sức khỏe- gắn kết và yêu thương, Liên đoàn Yoga Việt Nam mong muốn mọi người ngày càng nhiều tìm đến với môn thể thao hữu ích này, qua đó chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

 

Bình luận (0)
Gửi