rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 11:22 GMT+7

AIMAG 5: Chỉ thêm 3 HCĐ

Cập nhật 01:02 ngày 24/09/2017
(AIMAG) - Trong ngày 23/9, đoàn TTVN chỉ giành thêm 3 HCĐ ở các môn bơi (1) và billiards (2). Một đội tuyển được nhiều sự chú ý là Futsal nam thi đấu trận tứ kết với Uzbekistan, nhưng để thua 0-2, dừng bước trước vòng bán kết... Hôm nay, trọng điểm HCV đặt vào Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi) và Lê Quang Liêm (cờ vua).

Billiards: Giành 2 HCĐ

Nguyễn Quốc Nguyện đánh bán kết nội dung Carom 3 băng với cơ thủ Leteif (Lebanon). Nguyện khởi đầu rất tốt, từng có thời điểm bỏ xa đối thủ tới 20-4, nhưng sau đó lại mắc nhiều lỗi, bị rút ngắn dần xuống còn 31-27, áp lực tâm lý trở nên nặng nề. Tuy nhiên, Nguyện đã kịp lấy lại bình tĩnh và bứt lên phía trước để giành chiến thắng với điểm số 40-29. Trân chung kết nội dung 3 băng diễn ra lúc 18g (20g VN) ngày mai (24/9).

Hình ảnh: AIMAG 5: Chỉ thêm 3 HCĐ số 1

14g chiều, Trần Quyết Chiến đánh trận bán kết 2 Carom 3 băng với Cho Jae Ho (Hàn Quốc) vốn được xem như trận chung kết sớm nhưng đã không thể vượt qua đối thủ sừng sỏ này. Chiến đành bằng lòng với tấm HCĐ.

Trần Lê Anh Tuấn đánh bán kết Billiards Anh gặp đối thủ Thái Lan cũng để thua và nhận HCĐ.

Bơi:

Huỳnh Mẫn Đạt thi 100m bướm, không lọt vào chung kết.

Trương Thế Anh thi 50m ngửa và 50m ếch, không lọt vào chung kết

Trần Duy Khôi thi 50m ngửa vào chung kết và giành HCĐ chung cuộc với thông số 24 giây 03.

Futsal: Dừng bước ở tứ kết

Vào lúc 19g (21g VN): ĐT Việt Nam tranh tứ kết với Uzbekistan. Trong một trận buộc phải thắng, đội VN đã không thể hiện được phong độ cao nhất.

Ngay phút thứ 6, một sai lầm trong phòng ngự đã khiến đội bạn có bàn dẫn trước. Thế trận khá cân bằng sau đó, nhưng những cố gắng tấn công của ĐTVN không đem lại hiệu quả thực sự vì thiếu tính đột biến và độ chính xác trong các tình huống dứt điểm. Phút 35, đội bạn nâng tỷ số lên 2-0 và duy trì kết quả tới hết trận. Như vậy, ĐTVN đã dừng bước ở vòng tứ kết AIMAG 5.

Cờ vua: 

Tại ván 5, Lê Quang Liêm hòa Sasikiran (Ấn Độ), trong khi Đào Thiên Hải để thua Lu Shanglei (Trung Quốc). Sang ván 6, dù cầm quân đen đi, sau, Liêm vẫn thắng Kazhgaleyev (Kazakhstan) để tiếp tục đua tranh mạnh mẽ ở tốp đầu với 5 điểm/6 ván. Đào Thiên Hải hòa nên khó có cửa tranh huy chương.

Ở bảng nữ, Bảo Trâm thắng ván 5 trước kỳ thủ chủ nhà, sau đó thua Tan Yongyi (Trung Quốc) ở ván 6, gần như hết cơ hội. Kim Phùng đạt hiệu suất cao hơn khi thắng kỳ thủ Ấn Độ rồi thủ hòa đối thủ mạnh Abdumalik (Kazakhstan) để vươn lên cạnh tranh huy chương đồng.

Sáng nay, giải diễn ra ván cuối ở nội dung cờ tiêu chuẩn. Hạt giống số 1 Lê Quang Liêm rộng cửa HCV khi gặp Idani (Ấn Độ, hạt giống số 10) và được cầm quân trắng đi trước.

Futsal: Dừng bước ở tứ kết

Đội tuyển VN đã không thể thi đấu với phong độ tốt nhất trong trận đấu với đối thủ được đánh giá là “ngang cơ” Uzbekistan. Như vậy, hôm nay đoàn TTVN giành được thêm 3 HCĐ (Trần Quyết Chiến và Trần Lê Anh Tuấn ở môn Billiards và Trần Duy Khôi ở môn bơi).

Như vậy, trong ngày 23/9, đoàn thể thao VN giành thêm 3HCĐ vẫn duy trì vị trí thứ 9 trên bảng tổng sắp huy chương. 

Bình luận (0)
Gửi