rss
Thứ ba, 25/02/2020 | 02:46 GMT+7

Alphanam hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV

Cập nhật 09:38 ngày 17/01/2020
(Trong nước) - Sáng 17/1, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo và bố trí việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV của Thể thao Việt Nam giữa Tổng cục TDTT và Công ty cổ phần đầu tư Alphanam. Tới dự có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến, ông Bùi Hoàng Tuấn – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Alphanam.
Hình ảnh: Alphanam hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV số 1
Lễ ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo và bố trí việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV của Thể thao Việt Nam giữa Tổng cục TDTT và Công ty cổ phần đầu tư Alphanam.
 

Alphanam Group sở hữu hệ thống Khách sạn, Khu du lịch, Khu nghỉ dưỡng… đẳng cấp quốc tế 5 Sao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chính vì thế, Alphanam Group sẽ nhận hướng dẫn, đào tạo dạy nghề, bố trí việc làm, cho các VĐV đạt thành tích cao thôi không còn thi đấu chuyên nghiệp làm huấn luyện viên cho các phong trào thể dục thể thao, các khu thể thao (Gym, Bể bơi) của Alphanam Group và làm việc tại hệ thống Khách sạn, Khu du lịch, Khu nghỉ dưỡng.

Hỗ trợ khởi nghiệp cho các vận động viên làm Nhà cung ứng cung cấp dịch vụ vệ tinh cho chuỗi cung ứng của Alphanam như Dịch vụ vui chơi, giải trí, thể thao tại các bãi biển, các khu nghỉ dưỡng; Dịch vụ sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ dành cho khách du lịch...

Hình ảnh: Alphanam hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV số 2
Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng kỷ niệm chương cho ông Bùi Hoàng Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Alphanam. 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Bùi Hoàng Tuấn cho biết Alphanam Group sẽ đào tạo nghiệp vụ miễn phí trong thời gian 1 tháng cho các ứng viên và nhận tuyển dụng cả nam và nữ VĐV cả trong tất cả các bộ môn. Trong năm 2020, Alphanam Group hiện đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí nhân viên Khách sạn tại Đà Nẵng và vị trí xây dựng tại dự án trên các tỉnh, thành phố.

Theo đó, hàng năm, hai bên triển khai chương trình triển khai cụ thể, Tổng cục TDTT sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng lập danh sách các VĐV có nhu cầu hỗ trợ để gửi cho Alphanam Group. Trên cơ sở danh sách đó, Alphanam Group vận động Công ty thành viên đăng ký hỗ trợ các VĐV, giao cho Khối Vận hành chịu trách nhiệm phối hợp triển khai Thỏa thuận hợp tác.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi