rss
Thứ ba, 20/10/2020 | 00:14 GMT+7

An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN

Cập nhật 00:49 ngày 28/11/2019
(SEA Games 31) - Tổ hợp thể thao New Clark City được xây dựng trên diện tích 60 hecta nằm ở phía Bắc cách TP Manila 180km. Đây cũng là nơi đặt đại bản doanh của Đoàn TTVN và cùng các nước trong khu vực. Chính vì thế, an ninh được thắt chặt và được đặt ở mức độ cao nhất.
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 1
Khu liên hợp New Clark City có trị giá hơn 250 triệu USD được chủ nhà Philippines xây dựng chỉ trong 18 tháng. Nước chủ nhà khẳng định chất lượng công trình hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, bao gồm sân vận động thi đấu điền kinh, trung tâm thể thao dưới nước và làng VĐV. 
 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 2
Theo ghi nhận của phóng viên, thì BTC đang chạy đua với thời gian khi mà mọi thứ còn rất ngổn ngang.
 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 3
Kiểm soát an ninh được thắt chặt ngay tại cổng vào, tất cả các xe ô tô không phải của BTC thì đều phải gửi ở ngoài bãi xe và không thể di chuyển vào bất cứ khu vực nào trong khu liên hợp thể thao. Oebanda – một nhân viên an ninh của đại hội cho biết: an ninh được đẩy mức cao nhất, cảnh sát được tăng cường cùng chó nghiệp vụ, chính bản thân chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn khi sự hiện diện của lực lượng an ninh quốc gia tại đây.
 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 4
Từ cổng vào, mọi người đều phải kiểm tra an ninh nghiêm ngặt.
 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 5
Theo một nguồn tin, lực lượng an ninh quốc gia bao gồm mọi lực lượng cảnh sát được tăng cường rất lớn tại đây nhằm đảm bảo tối đa cho SEA Games 30. 
 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 6
Chó nghiệp vụ ở tất cả các địa điểm thi đấu, làng VĐV. 
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 7
Làng vận động viên nằm đối diện với SVĐ tại New Clark City có thể chứa 1.800 người, với một loạt các tiện nghi như phòng tập thể dục, bể bơi, sân bóng rổ, phòng giải trí. Tại đây cũng có nhà ăn phục vụ 24 giờ, nơi các vận động viên sẽ được phục vụ thức ăn trong thời gian của sự kiện thể thao này.
Hình ảnh: An ninh được thắt chặt tại đại bản doanh của Đoàn TTVN số 8
Trụ sợ của Đoàn TTVN trong làng VĐV, an ninh kiểm soát chặt sẽ và mọi thành viên không có nhiệm vụ đều không được vào. "Tại SEA Games 30 đây sẽ là một nơi rất an toàn. An ninh được kiểm soát chặt chẽ", Người quản lý làng vận động viên Arrey Perez nói với CNN Philippines.

 Bùi Lượng (từ Philippines)

 

 

Bình luận (0)
Gửi