rss
Thứ tư, 18/09/2019 | 17:52 GMT+7

An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng

Cập nhật 00:00 ngày 24/05/2019
(Bóng đá ) - BTC sân Hàng Đẫy đã thiết chặt an ninh cả trong sân cũng như ngoài sân trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng tại V-League 2019.
Hình ảnh: An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng số 1
 
 Các thiết bị an ninh, kiểm tra đồ nghiêm ngặt đã được chuẩn bị sẵn sàng trước khi người hâm mộ đến cổ vũ cho hai đội bóng. Từng chi tiết nhỏ đều được lực lượng an ninh kiểm tra tỷ mỷ. 

Hình ảnh: An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng số 2
 Các thiết bị dập pháo sáng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hình ảnh: An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng số 3
Bước vào trận đấu với Hải Phòng, đội chủ nhà Viettel đang trải qua chuỗi trận đáng thất vọng khi không thể thắng ở 3 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Hải Phòng không thắng ở 3 trận đấu gần nhất nhưng đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn được đánh giá cao hơn.
 
Hình ảnh: An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng số 4
 Tuy nhiên, ngay ở phút thứ 13 của trận đấu Viettel đã có được bàn thắng mở tỷ số. Chỉ sau đó chưa đầy 10 phút, Viettel đã phải chơi thiếu người. Thủ môn Thế Tài phải băng ra ngoài vòng cấm và phạm lỗi với Diego Fagan. Trọng tài Công Khanh buộc phải rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Thế Tài.
 
Hình ảnh: An ninh siết chặt, Viettel có chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng số 5
Hải Phòng còn phải nhận thêm bàn thua thứ 2 ở phút thứ 52. Từ một pha phản công nhanh của Viettel, Joao Paulo nhận đường chuyền thuận lợi của đồng đội trước khi thực hiện pha cứa lòng về góc xa đánh bại thủ môn Văn Toản, nâng tỷ số lên 2-0 cho Viettel.  
 
Bắc Sơn
 
Bình luận (0)
Gửi