rss
Chủ nhật, 25/07/2021 | 23:23 GMT+7

Bank League Open 2015 - Sân chơi mới ngành ngân hàng Hà Nội

Cập nhật 10:52 ngày 29/05/2015
(Thể thao phong trào) - Sân chơi mới ngành ngân hàng Hà Nội

Sau nhiều năm tổ chức thành công các giải bóng đá phong trào như Cúp Mùa Xuân, Cúp Hồ Gươm và PVComBank League, theo đề xuất của PVComBank, Ngân hàng nhà nước Hà Nội chỉ đạo tổ chức giải bóng đá phong trào Bank League Open 2015 với sự tham dự của 12 đội bóng thuộc các tổ chức tín dụng và doanh nghiệp lớn.

Hình ảnh: Bank League Open 2015 - Sân chơi mới ngành ngân hàng Hà Nội số 1

PVCombank có đội bóng khá mạnh

Điểm mới của giải là các đội thi đấu theo thể thức lượt đi-lượt về như V-League nhưng không có lên, xuống hạng và các đội đều có giải thưởng theo 2 hệ thống giải thành tích và Fairplay. Giải dự kiến kéo dài 6 tháng, bắt đầu khởi tranh từ  15h chiều ngày 30/5 tại sân An Khánh, Hoàng Minh Giám, Hà Nội với tổng giải thưởng hơn 80 triệu đồng.  

Dù chỉ là giải phong trào, nhưng giải bóng đá Bank League Open có thể thức không khác gì giải vô địch quốc gia V.League.

Hình ảnh: Bank League Open 2015 - Sân chơi mới ngành ngân hàng Hà Nội số 2

Cup Hồ Gươm tạo dấu ấn tốt đẹp trong phong trào thể thao Thủ đô 

Đội vô địch sẽ nhận cúp và 10 triệu đồng, BTC cũng sẽ trao 10 triệu đồng cho đội chơi fair-play, sau đó giá trị giải thưởng giảm dần đến các đội xếp sau. Không duy trì hình thức lên xuống hạng nhưng Ban tổ chức thông báo, đội nào thiếu fair-play, nhận nhiều thẻ vàng, thẻ đỏ sẽ không được mời tham dự mùa giải kế tiếp. 

Hoàng Mai 

Bình luận (0)
Gửi