rss
Thứ sáu, 23/06/2017 | 17:29 GMT+7

Báo Thể thao Việt Nam chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

Cập nhật 11:24 ngày 08/06/2017
(Thông tin) - Sáng 8/6, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc với Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Báo Thể thao Việt Nam (16/6/1957-16/6/2017).

Ông Hoàng Dự - nguyên Tổng biên tập Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã báo cáo công tác chuẩn bị và kịch bản chương trình. Theo đó, Lễ kỷ niệm dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng ngày 16/6 tại Nhà khách Trung ương số 8 Chu Văn An - Hà Nội. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Báo Thể thao Việt Nam sẽ là ngày hội để các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo qua các thời kỳ có dịp gặp gỡ, tâm sự và ôn lại những kỷ niệm trong chặng đường 60 năm qua. Tại Lễ kỷ niệm, Báo Thể thao Việt Nam sẽ tổng kết lại 38 kỳ tổ chức bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc - một sự kiện thường niên và là truyền thống của ngành Thể thao nước nhà.

Hình ảnh: Báo Thể thao Việt Nam chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập số 1

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến làm việc với Ban tổ chức Lễ kỷ niệm - Ảnh: QL

Sau khi rà soát công tác tổ chức cũng như thành phần khách mời tham dự, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến hoan nghênh sự nỗ lực vận động tài trợ để tổ chức sự kiện này và mong muốn Lễ kỷ niệm được tổ chức thật trang trọng, đầm ấm và gắn kết. Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị Ban tổ chức tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ từng là lãnh đạo của Báo.

Theo Ban tổ chức cho biết, Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Báo Thể thao Việt Nam dự kiến sẽ có 200 khách mời là các lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Báo qua các thời kỳ.

Thu Hương
Bình luận (0)
Gửi