rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 16:18 GMT+7

Bệnh viện TDTT thăm và tặng quà cho các VĐV có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai

Cập nhật 09:11 ngày 23/11/2020
(Trong nước) - Nhân chuyến công tác tại Gia Lai, chiều 22/11, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai, đoàn công tác của Bệnh viện TTVN do Tiến sĩ, bác sĩ Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của bệnh viện đã đến thăm và tặng quà cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập và thi đấu tại trung tâm.
Hình ảnh: Bệnh viện TDTT thăm và tặng quà cho các VĐV có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai số 1
Giám đốc Bệnh viện TTVN Võ Tường Kha trao tặng các phần qua cho các VĐV tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai. 

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các VĐV có hoàn cảnh khó khăn. Tuy phần quà có giá trị không lớn về mặt vật chất nhưng đây là nguồn cổ vũ, động viên các VĐV trong quá trình tập luyện tại trung tâm, đồng thời giúp các VĐV có thêm kinh phí mua sách vở học tập.

Hình ảnh: Bệnh viện TDTT thăm và tặng quà cho các VĐV có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Gia Lai số 2

Cũng tại chuyến thăm, đại diện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT  tỉnh Gia Lai tặng bức tranh kỷ niệm cho Bệnh viện TTVN.

Hy vọng rằng sự quan tâm của Bệnh viện TTVN sẽ tiếp thêm động lực để các vận động viên tiếp tục cố gắng, đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập và thi đấu thể thao.

Hà Phương

Bình luận (0)
Gửi