rss
Thứ ba, 25/06/2019 | 07:35 GMT+7

Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018

Cập nhật 19:08 ngày 27/12/2018
(Trong nước) - Sáng 27/12, tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã diễn ra chương trình “Ngày hội tri ân người bệnh, bệnh viện Thể thao Việt Nam 2018”. Đây là sự kiện khởi đầu nằm trong chủ trương đổi mới phong cách phục vụ, nâng cao chất lượng chuyên môn để chăm sóc toàn diện về thể chất, tinh thần và tình cảm khi người dân đến với bệnh viện trong thời gian tới.
Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 1
Trong sáng 27/12, hơn 100 thẻ khám bệnh miễn phí được cán bộ bác sĩ tại Bệnh viện TTVN đã tổ chức bốc thăm cho mỗi bệnh nhân tới khám tại đây.
 
Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 2
Khu vực tư vấn, đo huyết áp miễn phí tại sảnh bệnh viện.
 
Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 3
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình "Ngày hội tri ân người bệnh, bệnh viện Thể thao Việt Nam 2018".
 
Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 4

Một bệnh nhân thể hiện bài hát tại chương trình.

Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 5

Ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện TTVN cho biết: “Đối với bệnh viện Thể thao Việt Nam, người bệnh chính là người thầy lớn nhất của các thầy thuốc. Nhờ sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh, các thầy thuốc mới làm tròn sứ mệnh và niềm tin yêu của nhân dân trao cho bệnh viện. Điều này đã được thể hiện rõ qua chặng đường 10 năm phát triển (2007-2017). Kết thúc năm 2018, bệnh viện Thể thao đã cán đích, vượt mọi chỉ tiêu kế hoạch được giao như các chỉ số khám chữa bệnh vượt trên 100-129%; Y đức và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ viên chức và cán bộ y tế được nâng cao; Nhiều kỹ thuật mới được áp dụng, bệnh viện ngày càng khang tranh, đẹp hơn”…

Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 6

Đây là tập hợp kết quả của nhiều yếu tố trong đó có sự tín nhiệm, niềm tin yêu bền vững của bệnh nhân, khách hàng đối với bệnh viện. “Mối quan hệ bệnh nhân – thầy thuốc vừa là mối quan hệ đối tác, khách hàng – người cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh, vừa là đối tượng, môi tường khoa học, người thầy thực tiễn - người học, người nghiên cứu, vừa là đa dạng quan hệ xã hội – người ứng xử xã hội… Có người bệnh, thầy thuốc mới tồn tại, mới có công việc, mới được học hành, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ khoa học khám chữa bệnh và mới được trau dồi y đức, giao tiếp ứng xử đa dạng trong xã hội”,  ông Võ Tường Kha nhấn mạnh.
 
Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 7

Cùng với đó, thay mặt lãnh đạo cán bộ viên chức và đội ngũ thầy thuốc bệnh viện TTVN, ông Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện đã  bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm của quý vị đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. “Chúng tôi mong sẽ luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn chưa quý vị dành cho chúng tôi”- ông chia sẻ.

Hình ảnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam: Ngày hội tri ân người bệnh năm 2018 số 8

Nhằm tri ân những người bệnh đã hết lòng tin tưởng, tập thể lãnh đạo bệnh viện Thể thao Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi