rss
Thứ năm, 21/02/2019 | 05:42 GMT+7

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam

Cập nhật 23:22 ngày 26/07/2018
( Asiad 2018) - Chiều 26/7, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và động viên toàn đội U23 Việt Nam trước khi tham dự Giải bóng đá quốc tế U23 năm 2018 đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ VPF, Hưng Yên.
Hình ảnh: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam số 1
Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời động viên đến BHL cùng các cầu thủ, đồng thời bày tỏ kỳ vọng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, cố gắng 100% vì màu cờ sắc áo để lặp lại thành tích mà ĐT đã đạt được tại giải U23 Châu Á 2018 vừa qua tại Thường Châu (Trung Quốc).
 
Hình ảnh: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam số 2
Tuy nhiên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng căn dặn các cầu thủ không được phép ngủ quên trên chiến thắng. “Chúng ta hãy gác lại những hào quang của Thường Châu vừa qua và đề nghị tập thể HLV, cầu thủ tập trung vào các trận đánh sắp tới. Hãy làm những gì tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình để đạt được kết quả". Bộ trưởng nhấn mạnh.
 
Hình ảnh: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam số 3
Bên cạnh đó, người đứng đầu ngành VHTTDL cũng mong muốn, các cầu thủ U23 Việt Nam hãy đá đẹp, tinh thần Fairplay như ở giải U23 Châu Á vừa qua. Bộ trưởng cũng khẳng định về phía Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và VFF sẽ cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị và thi đấu của đội.
 
Hình ảnh: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam số 4
Chia sẻ riêng với đội trưởng Văn Quyết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên Văn Quyết phát huy tinh thần của lớp đàn anh, quán xuyến công việc của đội và nhắc nhở các cầu thủ trẻ U23 chuyên tâm tập luyện, bước vào thi đấu với sự nỗ lực cao nhất, luôn ý thức mỗi trận đấu đều là trận chung kết như tinh thần trong phát biểu trước báo giới của HLV trưởng Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên U23 Việt Nam số 5
Thay mặt đội, HLV trưởng Park Hang Seo cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình tại ASIAD 18 và quyết tâm sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng.
 
Ngọc Mai
Bình luận (0)
Gửi