rss
Thứ hai, 25/05/2020 | 13:47 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam

Cập nhật 22:00 ngày 30/11/2019
(SEA Games 31) - Trực tiếp đến tận nơi xem các VĐV thi đấu ở một số môn tại Manila, Philippines, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng thành tích của toàn Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên với 10 HCV, 13 HCB, 9 HCĐ.
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiệp và các lãnh đạo TTVN cùng đội tuyển Tennis. Ảnh: Dư Hải

Mong muốn các VĐV, HLV hãy giữ gìn sức khoẻ để thi đấu thật tốt trong những ngày sắp tới, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc Đoàn Thể thao Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ, mang niềm vui chiến thắng về cho nhân dân cả nước, tạo không khí vui vẻ những ngày cuối năm, trước khi cả nước đón Tết Nguyên đán.

Tiếp tục chương trình trong chuyến công tác dự Lễ khai mạc SEA Games 30, theo lời mời của BTC Đại hội, sáng 1/12, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đến dự khán trận thi đấu bóng rổ 3x3 giữa đội tuyển bóng rổ Việt Nam và đội tuyển bóng rổ Thái Lan.

Trước đó, ngay khi vừa đến Philippines dự Lễ khai mạc Đại hội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines. Tiếp Bộ trưởng là Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam Lý Quốc Tuấn và các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Lý Quốc Tuấn bày tỏ vui mừng trước chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Đại sứ cũng chúc Đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 30, hoàn thành nhiệm vụ, mang vinh quang về cho đất nước. Về phần mình, Đại sứ cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đã hỗ trợ hết sức mình trong quá trình chuẩn bị cũng như khi Đoàn sang thi đấu.

Cảm ơn những tình cảm nồng ấm và sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines đối với Đoàn Thể thao Việt Nam trong thời gian qua, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng tin tưởng rằng Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục được Đại sứ quán hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong quá trình thi đấu tại Đại hội.

Ân cần hỏi thăm tình hình hoạt động của Đại sứ quán cũng như đời sống của các cán bộ, nhân viên thuộc Đại sứ quán, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá rằng nhờ những đóng góp tích cực của Đại sứ quán mà mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Philippines, nhất là trong lĩnh vực VHTTDL đang ngày càng đơm hoa, kết trái.

Bộ trưởng cũng mong muốn Đại sứ quán Việt Nam không chỉ là cầu nối giữa hai nước mà còn hỗ trợ để các lĩnh vực VHTTDL giữa hai nước có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, trao đổi chuyên gia, giao lưu Văn hoá, xúc tiến quảng bá Du lịch, tăng cường hợp tác về TDTT trong thời gian tới.

 Bắc Sơn

Bình luận (0)
Gửi