rss
Thứ năm, 18/07/2019 | 06:54 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến động viên ĐT bóng đá Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018

Cập nhật 22:00 ngày 04/11/2018
(Bóng đá trong nước) - Tối 4/11, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ra sân tập để động viên HLV, cầu thủ Đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018. Cùng đi có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến động viên ĐT bóng đá Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018 số 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong rằng ĐT Việt Nam lần này sẽ phát huy được những thành tích cũng như tinh thần thi đấu tại Thường Châu, Trung Quốc và tại Indonesia vừa rồi để thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc.
 

Không muốn làm ảnh hưởng đến buổi tập của toàn đội nên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ngồi chờ cho tới khi khi đội kết thúc buổi tập, ông mới xuống sân. Chuyến thăm cũng diễn ra chóng vánh để không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của các cầu thủ sau buổi tập.

 “Trên tinh thần nói ít, hành động nhiều. Tôi mong rằng đội tuyển của chúng ta lần này sẽ phát huy được những thành tích cũng như tinh thần thi đấu tại Thường Châu, Trung Quốc và tại Indonesia vừa rồi để thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo của Tổ quốc và có cách ứng xử thật đẹp, thể hiện được nét đẹp trong văn hóa của dân tộc ta, làm sao để qua những giải đấu như thế này, hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam được quảng bá, để bạn bè quốc tế biết đến chúng ta nhiều hơn”, Bộ trưởng nói.

Đánh giá rằng đây là lứa cầu thủ mà ngoài sự tiến bộ về chuyên môn còn rất chững chạc trong văn hóa ứng xử, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng chính thầy trò ông Park Hang seo đang mang lại niềm tin cùng những kỳ vọng cho bóng đá Việt Nam.

Gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Bộ VHTTDL, HLV Park Hang seo cho biết toàn đội đã được chuẩn bị tốt và đã sẵn sàng lên đường, thi đấu hết mình tại AFF Cup sắp tới. Đại diện cho các cầu thủ, Văn Quyết cũng hứa sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất, đáp lại niềm tin và tình yêu mà người hâm mộ đã dành cho toàn đội.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong vòng 30 phút. Trước khi ra về, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp ảnh chung và bắt tay với từng cầu thủ.

Theo lịch trình, thầy trò HLV Park Hang seo sẽ lên đường sang Lào, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển quốc gia nước này vào ngày 8/11 tới và sau đó đội sẽ có trận đấu gặp Malaysia trên sân nhà vào ngày 16/11 tới.  

 Bắc Sơn


Bình luận (0)
Gửi