rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 00:52 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc Tết LĐBĐVN cùng HLV Park Hang Seo

Cập nhật 22:35 ngày 18/02/2021
(Trong nước) - Chiều 18/2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc Tết Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang-seo.

Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng năm mới HLV trưởng Park Hang-seo, đồng thời chia sẻ với HLV Park về việc không thể đón Tết cổ truyền tại VFF và hỏi thăm HLV Park về thời gian cách ly tại khách sạn theo quy định.

Hình ảnh: Bộ trưởng  Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc Tết LĐBĐVN cùng HLV Park Hang Seo số 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng năm mới HLV trưởng Park Hang-seo. Ảnh: VFF 

HLV Park cho biết với sự chủ động sắp xếp của VFF nên mọi việc diễn ra thuận lợi, khi ông cùng các thành viên BHL người Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội.

“Tôi rất vui và cảm ơn bộ trưởng đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết chúng tôi nhân dịp năm mới. Nhân dịp này, một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã rất quan tâm và gửi những món quà Tết truyền thống của Việt Nam cho tôi, trong thời gian thực hiện cách ly theo quy định”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo cho biết: “Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu. Những trận đấu đã qua, những kết quả đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới.

Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển và hằng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới…”.

Bắc Sơn

Bình luận (0)
Gửi