rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 02:23 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên các VĐV tại Asiad 2018

Cập nhật 12:32 ngày 19/08/2018
( Asiad 2018) - Sáng 18/8, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã tới thăm và động viên đoàn TTVN đang tham dự Asiad 18 tại Làng VĐV tại Jakarta, Indonesia.

Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên các VĐV tại Asiad 2018 số 1

Báo cáo với Bộ trưởng về tình hình đoàn TTVN trong những ngày qua, Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn cho biết: hiện đã cơ 332 vận động viên có mặt tại Indonesia để chuẩn bị tranh tài, phần đông các vận động viên tập trung tại Làng VĐV ở Jakarta. Đoàn TTVN được bố trí ở toà nhà gần nhà ăn nên việc ăn uống khá thuận lọi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã nấu các món ăn khá đa dạng nên các vận động viên không gặp khó khăn trong việc ăn uống.

Về vấn đề ở do 2 ngày qua do Làng VĐV quá tải nên tình hình chỗ ở có một số vấn đề. Để giải quyết vấn đề này, Ban tổ chức đã ghép thêm giường và bố trí các khách sạn từ 3 đến 5 sao gần các địa điểm thi đấu.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện vui mừng với công tác chuẩn bị cho các VĐV tham dự Asiad 2018. Bộ trưởng nhấn mạnh về thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu. Điều này sẽ tạo tâm lý tự tin cho các cầu thủ và người hâm mộ. Bộ trưởng cũng mong các VĐV cũng tự tin nỗ lực bước vào thi đấu với mục tiêu giành thành tích tốt nhất. Bộ trưởng cũng căn dặn các VĐV cần thi đấu trung thực, không phản ứng thái quá với trọng tài để tạo hình ảnh đẹp cho đất nước. Không nên đặt nặng áp lực chỉ cần cố gắng nỗ lực thi đấu hết mình.

Tại Làng VĐV, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đi thăm phòng ở của các VĐV cũng như các phòng chức năng phục vụ cho VĐV. Dự kiến trong chuyến công tác này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ tới dự Lễ khai mạc và sẽ xuống Ciakarang để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản vào 16h chiều nay 19/8.

Tam Ninh 


Bình luận (0)
Gửi