rss
Thứ sáu, 21/02/2020 | 19:33 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển bóng đá nam

Cập nhật 11:16 ngày 30/08/2019
(Trong nước) - Sáng nay, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện và thứ trưởng Lê Khánh Hải đã có mặt tại sân tập của Liên đoàn BĐVN để thăm, động viên và căn dặn đội tuyển bóng đá nam quốc gia trước hành trình tại Vòng loại World Cup 2022. Ngày 5/9, ĐTVN sẽ có trận đấu tiên ở vòng đấu bảng gặp “kình địch” Thái Lan trên sân khách.

Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển bóng đá nam số 1

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương tinh thần tập luyện nghiêm túc của đội tuyển. Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi từng cầu thủ, đặc biệt là các trường hợp chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng.

Bộ trưởng nhấn mạnh vòng loại World Cup 2022 sắp tới chính là “trận đánh” lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Chính vì vậy, Bộ trưởng mong muốn tập thể BHL và các tuyển thủ cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình cho từng trận đấu để tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước, đặc biệt là cần thể hiện được ý chí, tinh thần và bản sắc của người Việt Nam khi tham gia đua tài tại đấu trường quốc tế.

Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển bóng đá nam số 2

Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên đội tuyển bóng đá nam số 3

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa cho HLV Park Hang Seo

HLV trưởng Park Hang-seo đại diện đội tuyển cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF dành cho đội tuyển. HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng với các học trò nỗ lực hết mình để không làm người dân Việt Nam phải thất vọng khi đặt niềm tin vào đội bóng.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Thái Lan vào sáng ngày 1/9. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào tối ngày 5/9.

MINH HOÀNG 

Bình luận (0)
Gửi