rss
Thứ tư, 18/09/2019 | 17:51 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới chúc mừng ĐT bóng đá nữ Việt Nam dịp 8/3

Cập nhật 18:28 ngày 08/03/2019
(Trong nước) - Sáng 8/3, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã tới chúc mừng ĐT bóng đá nữ Việt Nam và đội tuyển U14 nữ đang tập tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cùng đi có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT.
Hình ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tới chúc mừng ĐT bóng đá nữ Việt Nam dịp 8/3 số 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa các cầu thủ nữ.

 Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Bộ trưởng Nguyễn ngọc Thiện đã trực tiếp tới sân để chúc mừng các tuyển thủ nữ đang tập trung tại đậy: "Hôm nay là ngày 8/3, chúng tôi đã chọn ngày có ý nghĩa để đến thăm và động viên, chúc mừng ĐT nữ Việt Nam của chúng ta. Trong nhiều năm qua, ĐT nữ Việt Nam trên đấu trường khu vực cũng như châu lục gặt hái rất nhiều thành công, cụ thể nhất là 5 lần vô địch SEA Games" - Bộ trưởng cho biết.

Báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung cũng chia sẻ ĐT nữ Việt Nam, gồm 24 vận động viên, sau 2 tuần chuẩn bị về thể lực và lượng đã và đang ở trạng thái tốt nhất, sức khỏe cải thiện rõ rệt, tất cả các cầu thủ đều đang phấn chấn tập luyện, phát huy tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bộ trưởng cũng đề nghị Tổng cục và Liên đoàn sẽ tạo mọi điều kiện, tập trung mọi khả năng tốt nhất cho đội tuyển với những giải pháp cụ thể ở tầm quốc gia và tầm các CLB. Hi vọng với sự dẫn dắt của HLV trưởng Mai Đức Chung nhiều kinh nghiệm, các cầu thủ nữ yên tâm tập luyện và thi đấu nỗ lực hết sức mình để bảo vệ những thành tích đã đạt được và tiếp tục giành những kết quả cao hơn. Không chỉ bóng đá nữ mà cả bóng đá nam thì tất cả các giải có đội tuyển Quốc gia tham dự đều phải đặt mục tiêu cao nhất. 


Đáp lại sự quan tâm và lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, thay mặt các cầu thủ Đội tuyển nữ Quốc gia và các đội trẻ, đội trưởng Huỳnh Như bày tỏ cảm ơn và vinh dự khi được Bộ trưởng tới thăm và động viên: “Toàn đội đang cố gắng nỗ lực tập luyện trong thời gian tập huấn và xin hứa sẽ thi đấu nỗ lực hết sức mình để đạt kết quả cao, hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, đáp ứng kì vọng của người hâm mộ”.

Vào ngày 29/3 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Uzbekistan để tham dự vòng loại thứ hai Olympic Tokyo 2020 với các đối thủ là Hongkong (Trung Quốc), Jordan và chủ nhà Uzbekistan. Các trận đấu của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào các ngày 3, 6 và 9/4.

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi