rss
Thứ sáu, 18/10/2019 | 17:00 GMT+7

Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN

Cập nhật 16:51 ngày 21/06/2019
(Trong nước) - Sáng 21/6, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân, Báo Văn hóa.
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 1
Tới chúc mừng lãnh đạo Bộ TTTT cũng như đội ngũ các bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng Lê Khánh Hải nhấn mạnh vai trò của Bộ TTTT trong việc chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp Bộ VHTTDL lan tỏa được những được kết quả tích cực cũng như những mặt cần khắc phục trên các lĩnh vực mà Bộ quản lý.
 
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 2
Thứ trưởng Bộ TTTT Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định, Bộ TTTT và Bộ VHTTDL có mối quan hệ gắn bó gần gũi đặc biệt. Trong thời gian vừa qua, hai bộ đã có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ giao. Hai Thứ trưởng cùng tin tưởng, trong thời gian tới, hai Bộ sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong triển khai nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, hạn chế, góp phần đưa những lĩnh vực mà hai Bộ quản lý đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.
 
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 3
Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm và chúc mừng Báo Quân đội Nhân dân.
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 4
Thứ trưởng Lê Khánh Hải tới chúc mừng Đài Truyền Hình Việt Nam và mong muốn sự đồng hành và hỗ trợ hơn nữa nhà đài, đặc biệt là tiến hành các thỏa thuẩn trong biên bản ghi nhớ giữa 2 đơn bị về các lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch.
 
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 5
Thứ trưởng chúc mừng Báo Văn Hóa. Biểu dương những nỗ lực của Báo trong thời gian qua, Thứ trưởng Lê Khánh Hải khẳng định, Báo Văn Hóa đã và đang có những bước phát triển tốt, phát huy được vai trò là cơ quan ngôn luận chính thống của Bộ VHTTDL.
 
Hình ảnh: Bộ VHTTDL chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí VN số 6
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc. Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới, Báo tiếp tục nâng cao được vai trò là tờ báo điện tử của ngành, thông tin kịp thời các hoạt động của Bộ, các lĩnh vực Bộ quản lý.
 
 Quý Lượng
Bình luận (0)
Gửi