rss
Thứ sáu, 18/10/2019 | 16:54 GMT+7

Bộ VHTTDL gặp mặt báo chí nhân dịp 94 năm ngày Báo chí cách mạng VN

Cập nhật 16:54 ngày 18/06/2019
(Trong nước) - Chiều 18/6, tại thư viện quốc gia Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2019).
Tới dự chương trình, có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc bộ cùng các nhà quản lý, lãnh đạo, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của gần 100 cơ quan báo chí trung ương và địa phương, các cơ quan báo chí trực thuộc Bộ…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ nhà báo, biên tập viên, công tác viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thứ trưởng khẳng định, các nhà báo, phóng viên, cơ quan thông tấn báo chí đã luôn đồng hành phản ánh cả những mặt tích cực, lẫn tiêu cực của Ngành. Lãnh đạo Bộ luôn theo dõi và đã chỉ đạo những cơ quan chức năng xử lý những vấn đề báo chí đưa ra, đây được coi là kênh rất quan trọng để lãnh đạo Bộ có những quyết sách điều chỉnh trong công tác quản lý nhà nước.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng mong muốn, các phóng viên báo chí tiếp tục đồng hành, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đất nước. Ngành VHTTDL cả nước đã phấn đấu thi đua, triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển Ngành và đạt nhiều kết quả nổi bật. 

Hình ảnh: Bộ VHTTDL gặp mặt báo chí nhân dịp 94 năm ngày Báo chí cách mạng VN số 1

Với phạm vi quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực, ngành VHTTDL đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và cần sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa từ các cơ quan thông tấn, báo chí nhất là các thông tin, phản ánh mang tính chấn phản biện, đưa ra những nhận định khách quan, đóng góp cho những vấn đề lớn, những tồn tại của Ngành, đồng thời, kịp thời biểu dương, khích lệ những tấm gương, những hành động có ý nghĩa, thiết thực đối với đời sống xã hội.

Bộ VHTTDL luôn trân trọng đón nhận đóng góp và chia sẻ của các anh chị em báo chí, phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên báo chí, truyền hình với mục tiêu “xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam với mục tiêu đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước”. Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên báo chí, truyền hình sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn hỗ trợ, đồng hành với Ngành VHTTDL trong thời gian tới”.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã giải đáp các thắc mắc của giới truyền thông qua đó khẳng định, Bộ VHTTDL luôn đồng hành cùng báo chí trên mọi cả ba phương diện Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi