rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 13:29 GMT+7
  • KỲ 1: PHÂN TÍCH TỔN THẤT TRONG ĐẶT CƯỢC BÓNG ĐÁ

    KỲ 1: PHÂN TÍCH TỔN THẤT TRONG ĐẶT CƯỢC BÓNG ĐÁ

    (Bóng đá quốc tế) - Đặt cược trong bóng đá nói chung, đặt cược Xiên dài tồn tại bởi nó khiến cho người chơi đam mê và chỉ sau một đêm có thể trở nên giàu có. Chính vì vậy đã thu hút rất nhiều người chơi. Tác giả cũng rất hứng thú sau khi phân tích các trận đấu mà đặt cược xiên trúng thưởng thì niềm vui được nhân đôi. Tuy nhiên, sự việc dường như không hoàn toàn nằm trong tính toán. Các bài viết của tác giả trước đây có liên quan dễ dàng dẫn đến tỷ lệ đặt cược quá cao. Tỷ lệ đặt cược quá cao dẫn đến người chơi xổ số dễ bị thua lỗ.

Bóng đá quốc tế

Arsenal

Arsenal "xấu xí" nhất giải Ngoại hạng

05:16 AM, 10/07/2020 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Trước đây nhắc đến Arsenal, người ta luôn nghĩ tới hình ảnh một đội bóng có lối chơi hào hoa, phong nhã và rát đẹp mắt, Thế nhưng sẽ có rất nhiều người lấy làm bất ngờ rằng CLB thủ đô London đang được xem là đội bóng chơi xấu nhất Premier League, nếu xét về số lượng thẻ phạt mà họ nhận trong mùa giải 2019/2020.

Australia và New Zealand trở thành chủ nhà của World Cup nữ 2023

Australia và New Zealand trở thành chủ nhà của World Cup nữ 2023

11:00 AM, 28/06/2020 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) vừa tuyên bố, Australia và New Zealand đã chiến thắng trong cuộc tranh đua giành quyền trở thành đồng chủ nhà của World Cup nữ 2023. Như vậy, sau khi Brazil và Nhật Bản rút lui khỏi cuộc đua giành quyền đăng cai bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh dành cho phái đẹp, Australia và New Zealand đã vượt qua Colombia trong cuộc đua này.

< 1 2 3 4 >