rss
Thứ bảy, 21/04/2018 | 20:11 GMT+7
  • Costa lập dấu mốc mới

    Costa lập dấu mốc mới

    (Bóng đá quốc tế) - Chiến thắng 4-2 của Chelsea trước Southampton đánh dấu cột mốc 50 bàn của Diego Costa cho Chelsea ở giải Ngoại hạng Anh. Như vậy, tiền đạo này đã vượt qua Luis Suarez trong danh sách cầu thủ chạm mốc 50 bàn thắng nhanh nhất tại Ngoại hạng Anh.

Bóng đá quốc tế

Trận Việt Nam – Iraq: Số phận là kẻ chia bài!

Trận Việt Nam – Iraq: Số phận là kẻ chia bài!

06:31 PM, 09/10/2015 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Ở thời điểm tất cả khán giả có mặt trên sân Mỹ Đình cũng như những fan hâm mộ ngồi trước màn hình tivi đang vui như mở cờ trong bụng và chuẩn bị cho màn ăn mừng chô chiến thắng không tưởng của đội nhà thì cú chạm tay của Thanh Hiền trong vòng cấm ở những giây bù giờ oan nghiệt khiến tất cả bỗng hóa lặng câm.

Chấn thương của Anh Khoa và nỗi đau của nền bóng đá

Chấn thương của Anh Khoa và nỗi đau của nền bóng đá

07:48 AM, 19/09/2015 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Bất kỳ ai khi chứng kiến tình huống Quế Ngọc Hải lao cả hai chân vào đầu gối Anh Khoa đều không tránh khỏi cảm giác rợn người. Cho dù cầu thủ của Sông Lam Nghệ An đã vào tận Đà Nẵng hỏi thăm nạn nhân và bày tỏ lòng thành nhưng nó vẫn khiến rất nhiều người trong chúng ta thấy bất ổn.

“Văn hóa” đổ lỗi trong bóng đá Việt

“Văn hóa” đổ lỗi trong bóng đá Việt

04:20 PM, 27/05/2015 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Sau trận Việt Nam thua Thái Lan, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu rằng, trọng tài đã bắt rát với đội tuyển Việt Nam. Ông Dũng không hài lòng với cách cầm còi của trọng tài chính Benjamin Williams, khi cho rằng vị “vua áo đen” người Úc bắt quá rát, gây ức chế cho các cầu thủ Việt Nam, và quyết định đuổi Minh Châu là hơi nặng tay.

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Khát vọng quê hương

Thủ môn Đặng Văn Lâm: Khát vọng quê hương

07:08 AM, 20/05/2015 - Bóng đá quốc tế

(Bóng đá quốc tế) - Theo một số thống kê, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hiện có trên 4 triệu người. Trong khi nhiều người có xu hướng ở lại nơi đất khách quê người sinh sống và làm việc thì ngược lại, cũng có rất nhiều người muốn quay về quê hương để cống hiến. Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm là một trường hợp như thế.

< 1 2 3 4 5 >