rss
Thứ năm, 09/07/2020 | 04:59 GMT+7

Bóng đá Việt Nam có thêm nhà tài trợ đồng hành

Cập nhật 06:46 ngày 23/09/2019
(Bóng đá ) - Sáng nay (23/9), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức họp báo công bố Kao Việt Nam là nhà tài trợ chính cho ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam, Olympic Việt Nam và U23 Việt Nam. Qua đó, đội tuyển Việt Nam có thêm động lực thực hiện mục tiêu trong năm 2019.

Hình ảnh: Bóng đá Việt Nam  có thêm nhà tài trợ đồng hành số 1

Theo đó Công ty TNHH Kao sẽ là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển: quốc gia nam, nữ; các đội tuyển U23/Olympic quốc gia chuẩn bị cho các đấu trường lớn là Vòng loại World Cup, SEA Games… Theo TTK VFF Lê Hoài Anh, trong những năm vừa qua bóng đá VN đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của mọi tầng lớp trong xã hội. Sự quan tâm đó đã tạo sức mạnh cổ vũ về tinh thần, vật chất cho những thành công của các đội tuyển. TTK Hoài Anh cũng hy vọng với sự tài trợ của Kao, các đội tuyển sẽ được chuẩn bị tốt hơn nữa cho việc thực hiện các nhiệm vụ.

Phát biểu trong lễ công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo VFF đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Kao Việt Nam. Có thể nói rằng, sự tài trợ của Kao Việt Nam sẽ giúp đội tuyển có thêm điều kiện chuẩn bị tốt nhất cho các mục tiêu trong thời gian tới".

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xin cảm ơn nhà tài trợ Kao Việt Nam đã đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam. VFF tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp các đội tuyển gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. VFF cũng hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm sự ủng hộ của các nhà tài trợ để phát triển bóng đá Việt Nam”.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nishida Masahide - Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Kao Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cảm ơn lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đã có mặt trong buổi lễ hôm nay.

Chúng tôi hân hạnh là nhà tài trợ cho bóng đá Việt Nam và chúng tôi cảm ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho chúng tôi cơ hội hợp tác này. Kao Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi biết rằng, các cầu thủ đang tập trung để tập luyện cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Tôi xin chúng các cầu thủ giành kết quả tốt ở những trận đấu sắp tới”.

Hiện tại đội tuyển quốc gia Việt Nam đã hội quân trở lại vào ngày 22/9 để tiếp tục hành trình tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, với 2 trận đấu trong tháng 10, lần lượt gặp ĐTQG Malaysia (ngày 10.10 trên sân nhà) và gặp ĐTQG Indonesia (ngày 15/10 trên sân khách).

Đợt tập trung này sẽ kết thúc vào ngày 30/9. Tiếp đó, sau khi kết thúc vòng 25 V.League, đội tuyển sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu nêu trên.

Trong khi đó đội tuyển U22 chuẩn bị cho SEA Games, cũng tập trung từ ngày 23/9-16/10 trong đó quá trình tập huấn tại Hà Nội sẽ từ 23/9 – 9/10 và tại TP.HCM, từ 10/10 – 16/10. Ngày 13/10, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 UAE  trên sân Thống Nhất, TP.HCM.

Cùng với việc tài trợ cho đội tuyển, Kao Việt Nam muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai nhãn hàng chính là bột giặt Attach và sữa rửa mặt Men’s Bioré. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào tháng 3/2021.

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi