rss
Thứ bảy, 25/05/2019 | 15:12 GMT+7

Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes

Cập nhật 17:56 ngày 04/08/2015
(Chuyện hậu trường) - Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của làng bóng đá thế giới đã tới dự lễ cưới của “siêu cò” Jorge Mendes, trong đó có Cris Ronaldo, James Rodriguez, Pepe, Fabio Coentrao, Paulo Ferreira, Deco, cựu HLV Manchester United – Sir Alex Ferguson hay ngài Florentino Perez, Chủ tịch của Real Madrid…
Sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con, vào ngày hôm qua 2/8, “siêu cò” Mendes đã chính thức tổ chức lễ cưới với bà xã Sandra.
 
Vốn nổi tiếng với vai trò môi giới cầu thủ nên không có gì ngạc nhiên khi trong đám cưới của Mendes lại xuất hiện khá nhiều những ngôi sao bóng đá.
 
Cris Ronaldo dĩ nhiên là vị khách đặc biệt trong lễ cưới của siêu cò Jorge Mendes bởi nhờ người đàn ông giỏi thương thuyết trên bàn đàm phán này, sự nghiệp của Ronaldo được chắp cánh lên những tầm cao mới. Vì thế, siêu sao số 1 thế giới ngay lập tức nhận lời làm phù rể cho Jorge Mendes. Ngoài ra, báo giới còn đồn thổi, siêu sao người Bồ Đào Nha còn mua hẳn một hòn đảo ở Hy Lạp làm quà cưới cho siêu cò đồng hương này.
 
Sốt sắng không kém Ronaldo trong đám cưới của người đại diện bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh còn có James Rodriguez. Để được khoác áo Real Madrid và trở thành đồng đội của Ronaldo, nhận thu nhập cao chót vót và trở nên nổi tiếng hơn nhiều so với 1 năm về trước, James Rodriguez chịu ơn Jorge Mendes và giờ là lúc để ngôi sao người Colombia trả ơn.
 
Ngoài ra, lễ cưới của Mendes còn có sự xuất hiện của Pepe hay Fabio Coentrao. Đáng chú ý chủ tịch của Real Madrid là Florentino Perez cũng có mặt.
 
Ngoài ra, còn có thể kể tới một số nhân vật nổi bật khác trong làng bóng đá như Deco, Jose Bosingwa, Paulo Ferreira và cả cựu HLV của Manchester United là Sir Alex Ferguson. HLV của Chelsea, Mourinho đã không thể góp mặt vì bận dẫn dắt The Blues đá siêu cúp.
 
Cùng với đó, hàng chục ngôi sao bóng đá lớn hay các cựu danh thủ cũng nằm trong số 400 khách tới dự lễ thành hôn của Jorge Mendes với Sandra Barbosa ở khu “nhà giàu” Foz do Douro bao gồm David de Gea, hay Deco hay Jose Bosingwa…
 
“Jorge Mendes là người đại diện tuyệt nhất mà tôi từng làm việc. Ông ấy rất có trách nhiệm, quan tâm tới cầu thủ và công bằng với các CLB”, Sir Alex chia sẻ tại lễ cưới về người đã đưa Ronaldo, Nani, Anderson, Angel di Maria hay Radamel Falcao tới Old Trafford.
 
Trong những năm gần đây, Mendes được xem là một trong những người đàn ông quyền lực nhất làng bóng đá. Và đã có không ít thương vụ "bom tấn" trót lọt nhờ tài thương thuyết của "siêu cò" này.
 
Một số hình ảnh trong đám cười siêu cò Mendes:
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 1
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 2
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 3
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 4
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 5
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 6
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 7
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 8
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 9
 
Hình ảnh: Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes số 10
 
Đức Bình
Bình luận (0)
Gửi