rss
Thứ tư, 23/09/2020 | 07:27 GMT+7

Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt

Cập nhật 05:41 ngày 18/05/2018
(Dinh dưỡng) - Tiếp nối thành công của TH True Herbal và mới đây là TH True Nut (sữa hạt óc chó của TH), hôm nay (18/5), tập đoàn TH đã chính thức cho ra mắt sản phẩm nước giải khát lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch đầu tiên tại VN mang tên TH True Malt. Đây là một loại thức uống bổ dưỡng, có hương vị đặc trưng lúa mạch từ nước Nga, rất tốt cho sức khỏe vì được sản xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên.

Hình ảnh: Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt số 1

Hình ảnh: Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt số 2

TH True Malt được ví như "Kvas của Việt Nam"

Điểm độc đáo đầu tiên của TH True Malt là lấy cảm hứng từ loại nước giải khát lâu đời từ châu Âu với “nguyên liệu vàng” là mầm lúa mạch đen và mầm lúa mạch. Trên thế giới từ lâu đã biết đến sản phẩm nước uống đặc trưng Kvas – lên men từ mầm lúa mạch, có xuất xứ từ Nga và rất phổ biến ở Đông Âu cũng như các quốc gia vùng Trung Á thuộc Liên xô cũ. Lúa mạch đen và lúa mạch là những loại ngũ cốc rất tốt, giàu dinh dưỡng, bao gồm tinh bột, chất xơ hòa tan, các vitamin nhóm B và giàu các khoáng chất như mangan, photpho, đồng, magie, sắt, kali... Quá trình nảy mầm sẽ làm hoạt hóa và gia tăng các enzyme, giải phóng các chất dinh dưỡng có trong hạt, giúp các dưỡng chất này hòa tan, đi vào sản phẩm...

Nhắc tới Kvas, hẳn mọi du học sinh, người lao động Việt Nam từng có thời gian sinh sống tại nước Liên Xô trước đây và nước Nga hiện nay đều không khỏi bồi hồi bởi hương vị rất đặc trưng của nó. Ý tưởng về việc tạo ra một loại nước uống cũng từ mầm lúa mạch và lúa mạch đen – nguyên liệu đặc biệt từ nước Nga nảy sinh đối với các chuyên gia của tập đoàn TH. Qua đó, tạo thêm một sản phẩm bổ dưỡng giá trị, đủ sức cạnh tranh vị trí riêng trên thị trường nước sản khát vốn vô cùng phong phú và đầy tiềm năng tại Việt Nam (ước tính doanh thu của thị trường nước giải khát tại VN khoảng 50.000 tỷ đồng/năm và tăng trưởng trung bình từ 5-6%/năm).

Hình ảnh: Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt số 3


Từ những loại nguyên liệu đặc biệt từ mầm lúa mạch, TH đã nghiên cứu và sáng tạo công thức phù hợp với khẩu vị người Việt mà vẫn giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng của loại nước giải khát nức tiếng này. TH True Malt có mùi hương thơm ngọt, vị thanh mát đặc trưng của các loại ngũ cốc giá trị, cùng với đó là gas tự nhiên (hình thành trong quá trình lên men), tạo nên sức hấp dẫn thực sự rất riêng.

TH True Malt là thức uống lên men tự nhiên có hàm lượng cồn rất thấp (0,7%), sinh ra trong quá trình lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch. Do vậy TH True Malt cũng được xếp vào nhóm nước giải khát không cồn theo quy định về tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hình ảnh: Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt số 4

Hình ảnh: Chính thức ra mắt sản phẩm nước giải khát TH True Malt số 5

Cũng chính bởi khả năng giải tỏa cơn khát, cung cấp năng lượng, khoáng chất, vitamin, axit amin, hỗ trợ tiêu hóa, TH true Malt được các chuyên gia đánh giá là loại nước giải khát lý tưởng cho mọi hoạt động, rất phù hợp với tham quan, du lịch và các hoạt động thể thao. Hương vị của nó càng ngon hơn khi uống lạnh và có thể phù hợp với mọi loại hình thức ăn.

Tới tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm TH True Malt, ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHLB Nga, Konstantin Vnukov đã bày tỏ sự vui mừng khi hương vị của lúa mạch và thức uống Kvas đặc trưng và thân thuộc của nước Nga đã xuất hiện tại Việt Nam một cách chính thức cùng sản phẩm đặc biệt này của Tập đoàn TH!

PHƯƠNG LINH

Bình luận (0)
Gửi