rss
Thứ bảy, 20/01/2018 | 01:56 GMT+7
  • Giới cầu thủ Anh và những trò bùa ngải

    Giới cầu thủ Anh và những trò bùa ngải

    (Chuyện hậu trường) - Khi nhắc tới bùa ngải, người ta thường nghĩ đó là những chuyện diễn ra ở phương Đông huyền bí. Thế nhưng ngày nay không ít những người đang sinh sống ở phương Tây cũng dùng bùa ngải để mưu cầu cho cuộc sống của mình, đặc biệt là giới cầu thủ trong làng bóng đá Anh.

Chuyện hậu trường

Người đại diện của Ronaldo kiếm tiền giỏi nhất làng bóng đá

Người đại diện của Ronaldo kiếm tiền giỏi nhất làng bóng đá

08:46 AM, 25/09/2015 - Chuyện hậu trường

(Chuyện hậu trường) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 5 người đại diện thể thao kiếm tiền “khủng” nhất trong năm 2015. Theo đó, Jorge Mendes, người đại diện của Cristiano Ronaldo đứng thứ nhì trong danh sách những người đại diện kiếm tiền giỏi nhất nhưng lại là “siêu cò” số 1 trong làng bóng đá.

Terry gặp nhiều đen đủi

Terry gặp nhiều đen đủi

05:57 AM, 25/08/2015 - Chuyện hậu trường

(Chuyện hậu trường) - Đội trưởng Chelsea - John Terry đang phải đối mặt với giai đoạn đen đủi nhất trong cuộc đời mình. Không những sự nghiệp quần đùi áo số dần đi xuống một cách thảm hại, mà trung vệ 34 tuổi này còn vừa bị lừa số tiền lên đến 1 triệu bảng.

Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes

Các “sao” bóng đá nô nức đi dự lễ cưới ‘siêu cò’ Mendes

05:10 PM, 04/08/2015 - Chuyện hậu trường

(Chuyện hậu trường) - Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của làng bóng đá thế giới đã tới dự lễ cưới của “siêu cò” Jorge Mendes, trong đó có Cris Ronaldo, James Rodriguez, Pepe, Fabio Coentrao, Paulo Ferreira, Deco, cựu HLV Manchester United – Sir Alex Ferguson hay ngài Florentino Perez, Chủ tịch của Real Madrid…

Kaka quyết định ly dị

Kaka quyết định ly dị

08:31 AM, 02/08/2015 - Chuyện hậu trường

(Chuyện hậu trường) - Mối tình đẹp như mơ giữa Kaka và Caroline Celico đã kết thúc. Hôm qua, trên trang cá nhân Instagram, người đẹp bang Sao Paolo đã đăng tải thông tin khiến tất cả phải choáng váng khi khẳng định mối quan hệ giữa hai người đã chính thức chấm dứt.

< 1 2 3 4 >