rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 20:29 GMT+7

CLB TP. HCM loại cựu cầu thủ M.U

Cập nhật 10:50 ngày 22/02/2018
(Bóng đá ) - Gia nhập CLB TP. HCM chưa được bao lâu, cựu tiền vệ từng khoác áo Manchester United đã bị CLB của Chủ tịch Lê Công Vinh thanh lý sớm vì chấn thương.

Hình ảnh: CLB TP. HCM loại cựu cầu thủ M.U số 1

Rodrigo Possebon chính là cái tên được nói tới rất nhiều hồi tháng 1 vừa qua khi cập bến CLB TP.HCM. Trong quá khứ, tiền vệ này từng khoác áo M.U và là đồng đội của một loạt ngôi sao như Ronaldo hay Rooney.

Possebon xuất thân từ lò đào tạo International và được Man “đỏ” chiêu mộ năm 2008. Trong 2 năm ở Old Trafford, Possebon chỉ chơi vỏn vẹn 3 trận trước khi ra đi năm 2010, bắt đầu quá trình lang bạt qua 9 đội bóng khác nữa.

Trong buổi tập khai Xuân sáng nay của CLB TP.HCM (21/2), Rodrigo Possebon không thể góp mặt vì chấn thương ở lưng. Anh đeo kính râm, ngồi lặng lẽ bên ngoài nhìn các đồng đội hoàn thành các bài tập nặng do HLV Toshiya Miura đề ra.

Dù hội quân cùng đội bóng mới từ trung tuần tháng 1, cầu thủ sinh năm 1989 vẫn không thể ra sân tập thường xuyên. Điều này làm dấy lên những đồn đoán về việc anh sẽ bị thanh lý sớm, nếu chuyện này không sớm cải thiện.

Và rồi những lời đồn đoán cũng đã trở thành sự thật. Tiền vệ người Brazil bất ngờ bị CLB TP. HCM loại bỏ chỉ sau 1 tháng thử việc.

Trong thông báo mới nhất, đội chủ sân Thống Nhất xác nhận họ đã thanh lý hợp đồng với Rodrigo Possebon vì tiền vệ này không đáp ứng được yêu cầu. Thông báo viết: “Sau hơn một tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB TP HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. 

Chính vì vậy, CLB TP HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm sự thay thế chất lượng hơn, hướng đến mục tiêu cao ở mùa giải 2018”.

Cho dù không thành công ở Old Trafford trước đây nhưng cái mác M.U cũng giúp Rodrigo Possebon nhận được rất nhiều kỳ vọng trước thềm V-League 2018. Rodrigo Possebon từng khoác áo đội bóng thành Manchester từ năm 2008 đến năm 2010, có 8 trận đấu cho đội 1 trước khi ra đi. Tiền vệ này hội quân cùng CLB TP HCM từ ngày 16/1 nhưng không thể tập luyện thường xuyên vì chấn thương lưng.

Với hồ sơ chấn thương dày đặc, tiền vệ người Brazil mới chỉ đá tổng cộng 43 trận đấu cho 11 CLB trong sự nghiệp.

Ngoài vấn đề chấn thương, Rodrigo Possebon cũng không thích nghi được với môi trường mới và tỏ ra lạc lõng với các thành viên của CLB TP HCM. Chính vì thế, Lê Công Vinh và HLV Miura đã đi đến quyết định loại bỏ Rodrigo Possebon để tìm kiếm ngoại binh khác bất chấp mùa giải mới sắp khởi tranh. 

Như vậy, CLB TP.HCM mới chỉ chiêu mộ thành công 2 bản hợp đồng chất lượng là tiền vệ Phi Sơn (từ SLNA) và trung vệ Ngọc Thịnh (từ Hải Phòng). 

Bảo Anh

Bình luận (0)
Gửi