rss
Thứ sáu, 21/02/2020 | 19:58 GMT+7

Cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games

Cập nhật 15:42 ngày 06/06/2019
(Bóng đá ) - Chiều 6/6, tại buổi họp báo trước trận đấu với U23 Myanmar, trợ lý Nguyễn Văn Đàn được HLV Kim Han Yoon ủy quyền trả lời truyền thông.

Hình ảnh: Cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games số 1

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn tại buổi họp báo trước trận đấu.

Thay mặt HLV trưởng Kim Han-yoon, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar ngày mai dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng có được sự quyết tâm của hai đội. Đây là sân chơi để các cầu thủ thể hiện đươc quyết tâm, cạnh tranh vào tầm ngắm danh sách chuẩn bị cho SEA Games. 

Theo ông Đàn, dù trong danh sách sơ bộ thiếu nhiều cầu thủ quan trọng như Quang Hải, Đức Chinh nhưng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ hấp dẫn, kịch tính thỏa mãn người hâm mộ.

Đối với chấn thương của Thanh Sơn, trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho hay: ''Theo báo cáo của các bác sĩ thì tình trạng chấn thương của Thanh Sơn không nghiêm trọng. Cậu ấy vẫn có thể ra sân chơi trận đấu ngày mai".

Cũng có mặt trong buổi họp báo, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, anh rất vui và vinh dự khi được BHL và các cầu thủ bầu làm đội trưởng. "Trước khi lên đây, tôi có chia sẻ với mọi người khi tập trung thì phải đoàn kết để tạo nên một tập thể mạnh, đội bóng mạnh để có thành tích tốt nhất. Toàn thể đội bóng sẽ tuân thủ tất cả những gì ban huấn luyện, HLV trưởng đề ra để cố gắng hoàn thành tốt nhất trong từng buổi tập và trong từng trận đấu.

Còn HLV trưởng ĐT U23 Myanmar Velizar Popov cho biết, ông cùng các học trò đã "làm bài tập về nhà" là tìm hiểu đối thủ. Được biết, vị chiến lược gia người Bulgaria đã yêu cầu LĐBĐ Myanmar cung cấp thông tin, hồ sơ về ĐT U23 Việt Nam để nghiên cứu. "Có thể sẽ không toàn vẹn vì thông tin về ĐTQG sẽ nhiều hơn, hơn nữa đội trẻ cũng sẽ có sự xáo trộn qua nhiều giai đoạn. Nhưng nhìn chung, chúng tôi và các cầu thủ đã có sự trao đổi"- HLV Velizar Popov cho biết.

 Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi