rss
Thứ bảy, 23/02/2019 | 00:44 GMT+7

Công bố nhà tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự Asiad 2018

Cập nhật 19:18 ngày 01/08/2018
( Asiad 2018) - Chiều 1/8, Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) cùng Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ chính cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Games 18 tại Jakarta, Indonesia 2018.
Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự Asiad 2018 số 1
Toàn cảnh buổi ký kết.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Trần Đức Phấn cho biết: Để chuẩn bị cho ASIAN Games 18, đoàn TTVN đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Hôm nay, đoàn TTVN tiếp tục nhận được sự tài trợ của 2 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê (PLP). Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 Công ty trong việc hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho đoàn TTVN.

Theo Phó Tổng cục trưởng: Tại Asiad 18, với sự tham gia của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có rất nhiều các quốc gia mạnh về Thể thao như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản. Vì thế Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng không vì thế mà các VĐV chùn bước, toàn đoàn sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất, không phụ sự kì vọng người hâm mộ.

Ông Hồ Hồng Hà, TGĐ Long Giang Land nhấn mạnh, Long Giang Land rất hân hạnh được đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Games 18. Bằng tinh thần yêu thể thao và mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho nền thể thao nước nhà, Long Giang Land quyết định cùng Công ty cổ phần Nhựa Pha Lê đồng treo thưởng cho chiếc HCV cho VĐV thi đấu xuất sắc và đồng tài trợ 1 tỉ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam, nếu giành ngôi vô địch. Long Giang Land và Công ty cổ phần Nhựa Pha Lê mong muốn sẽ mang lại sự động viên, khích lệ cho các VĐV giúp họ gặt hái được nhiều thành tích tại Asian Games 18, mang lại vinh quang cho Thể thao nước nhà.

Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự Asiad 2018 số 2
Hai đơn vị chính thức sẽ là nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tham dự Asiad 18 tại Indonesia.

Theo thỏa thuận được ký kết, Hai đơn vị chính thức sẽ là nhà tài trợ chính cho đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 18 tại Indonesia. Cụ thể, Long Giang Land và PLP sẽ đồng tài trợ Huy chương Vàng cho Vận động viên thi đấu xuất sắc trong chương trình thi đấu tại ASIAN Games 18. Gói tài trợ Huy chương Vàng là 500 triệu đồng/toàn giải. Bên cạnh đó, 2 doanh nghiệp cũng đồng tài trợ 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá nam nếu thắng chung kết. Ngoài việc thưởng nóng cho Vận động viên bằng tiền mặt ngay khi giành Huy chương tại Indonesia, sau khi Đại hội kết thúc Nhà tài trợ sẽ tổ chức vinh danh Vận động viên đồng thời tổ chức cho người thân của Vận động viên được tham gia thi tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp.

 ông Mai Thanh Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất và công nghệ Nhựa Pha Lê cho biết: xuất phát từ tình yêu thể thao và sự trân trọng đối với các nhà quản lý thể thao, Nhựa Pha Lê rất phấn khởi và vinh dự khi được đồng hành cùng Đoàn TTVN tham dự ASIAN Games 18 với vai trò là Nhà tài trợ chính. Chúng tôi hy vọng, bằng sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp các Vận động viên có thêm điều kiện để sẵn sàng tham gia tranh tài và giành thành tích cao nhất cho TTVN ở sân chơi mang tầm châu lục.

Đoàn TTVN tham dự với 523 thành viên, trong đó có 352 VĐV. Đây là con số đông nhất trong các kỳ Asiad mà đoàn TTVN tham dự từ trước đến nay. Theo tính toán của Tổng cục TDTT, việc cử Vận động viên tham dự Đại hội lần này đều có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Do vậy, ngoài những VĐV nòng cốt, tại Asiad lần này còn có sự tham gia của một số Vận động viên trẻ. Đây sẽ là lực lượng quan trọng nhằm hướng tới các sự kiện quan trọng trong những năm tiếp theo như SEA Games 2019, Olympic 2020 và SEA Games 31 vào năm 2021 tại Việt Nam.Theo kế hoạch, đoàn TTVN sẽ lên đường vào ngày 14/8 và đội tuyển cuối cùng của đoàn TTVN sẽ về nước vào ngày 03/9. Lễ xuất quân sẽ được tổ chức vào ngày 9/8, tại 37 Hùng Vương.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi