rss
Thứ ba, 16/10/2018 | 18:21 GMT+7

Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật 16:00 ngày 20/10/2017
(Trong nước) - Ngày 20/10, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Tới dự có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Phạm Gia Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng cục TDTT; bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; Trần Văn Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT; đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị chức năng cùng toàn thể cán bộ nữ đang công tác tại các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục TDTT.

Đây cũng là dịp nữ cán bộ viên chức, ngành TDTT đã được  giao lưu văn nghệ và xem chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ trẻ Nhà Hát chèo Việt Nam biểu diễn trong không khí sôi nổi và vui tươi. 

Mở đầu buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời điểm lại những đóng góp, cống hiến của các VĐV, HLV, nữ cán bộ ngành TDTT. Ông khẳng định: lãnh đạo Tổng cục và cá nhân đồng chí luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt để các nữ cán bộ, VĐV, HLV có điều kiện phát triển. Để phát huy hơn nữa vai trò của nữ cán bộ ngành TDTT, Tổng cục trưởng cho rằng, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Tổng cục TDTT, Ban nữ công cần tiếp tục củng cố vai trò, nâng cao tính trách nhiệm của mình để các chị em có được điều kiện làm việc cũng như cuộc sống tốt nhất.

Mặc khác, Tổng cục trưởng cũng nhấn mạnh vai trò, sự công hiến của các VĐV, HLV và cán bộ nữ công tác trong ngành TDTT Đặc biệt, tại các đấu trường quốc tế, các nữ VĐV, HLV đã cống hiến và giành nhiều thành tích cao như tại Asiad (năm 2006, các nữ VĐV Việt Nam ở môn Cầu mây (Lưu Thị Thanh và Nguyễn Thị Hải Thảo cùng đội tuyển nữ) và Karatedo (Vũ Thị Nguyệt Ánh) đã thi đấu xuất sắc giành những tấm huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở đấu trường châu lục; tiếp đến năm 2010, nữ võ sỹ Lê Bích Phương môn Karatedo lại tiếp tục  giành HCV ở đấu trường danh giá này. Hay tại các kỳ SEA Games, các tuyển thủ Bóng đá nữ đã 5 lần đăng quang ngôi Vô địch; nữ HLV Nguyễn Thị Nhung (Bắn súng) đã có công đào tạo nhiều thế hệ VĐV, trong đó có Hoàng Xuân Vinh - Huy chương Vàng Olympic...."

Hình ảnh: Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam số 1

Thay mặt toàn thể cán bộ nữ, các VĐV, HLV, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tổng cục TDTT. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho rằng, sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo ngành TDTT đối với chị em nữ chính là những lời động viên, sự khích lệ để các cán bộ nữ, các nữ VĐV, HLV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên lĩnh vực công tác. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng kêu gọi toàn nữ cán bộ ngành TDTT tiếp tục đoàn kết, không ngừng học hỏi về mọi mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng phụ nữ Việt Nam "Anh Hùng, Bất khuất, Trung Hậu, Đảm Đang".

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi