rss
Thứ bảy, 05/12/2020 | 08:27 GMT+7

Công ty cổ phần Thế giới di động trao tặng 1 tỷ đồng cho đoàn TTVN tham dự Olympic Tokyo 2020

Cập nhật 07:42 ngày 10/11/2020
(Trong nước) - Nhằm khích lệ cho các VĐV tham dự giành vé tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020. Công ty cổ phần Thế giới di động đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đoàn TTVN tại Tổng cục TDTT. Tới dự có Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh.
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên công tác thi đấu giành vé tham dự Olympic mùa hè Tokyo 2020 gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, sự động viên, khuyến khích của Công ty cổ phần Thế giới di động sẽ tạo thêm động lực cho các VĐV Việt Nam trong quá trình thi đấu, giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Theo Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn: Sự đồng hành của các nhà tài trợ, trong đó có công ty cổ phần Thế giới di động sẽ góp phần nâng cao hơn nữa thành tích của các VĐV, qua đó khẳng định vị thế của TTVN trên các đấu trường quốc tế. Minh chứng điển hình là chiếc HCV của Hoàng Xuân Vinh tại Olympic Rio 2016. Tấm huy chương này đã đưa TTVN lên vị trí thứ 48 trong bảng tổng sắp huy chương của hơn 200 quốc gia tham dự. Mỗi huy chương mà các VĐV Việt Nam giành được là tất cả niềm tự hào dân tộc.

Hình ảnh: Công ty cổ phần Thế giới di động trao tặng 1 tỷ đồng cho đoàn TTVN tham dự Olympic Tokyo 2020 số 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoàng Anh Chiến - Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc, Công ty cổ phần Thế giới di động ghi nhận những nỗ lực, khó khăn và cả sự hy sinh của các VĐV để giành lấy những tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020 và ở thời điểm này các VĐV vẫn tiếp tục miệt mài tập luyện để có được thành tích tốt nhất khi chính thức bước vào thi đấu. 

Chính vì vậy, Công ty cổ phần thế giới di động quyết định trao tặng 10 đồng hồ Galaxy Watch 3 cho 10 VĐV đầu tiên qua vòng loại Tokyo 2020. Công ty cổ phần Thế giới di động tin rằng hoạt động này sẽ góp chút công sức của mình để truyền thêm sức mạnh cho Đoàn TTVN, lan tỏa giá trị tinh thần Olympic cũng như nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng. 

Tính đến thời điểm này, Việt Nam đã có 5 VĐV giành vé tham dự sự kiện thể thao mùa hè lớn nhất thế giới, gồm: Nguyễn Huy Hoàng (Bơi); Lê Thanh Tùng (Thể dục dụng cụ); Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ (Bắn cung); Nguyễn Văn Đương (Boxing).

 

Bắc Sơn

Bình luận (0)
Gửi