rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 04:59 GMT+7

Đại hội TTTQ 2018: Khánh Hòa độc chiếm ngôi đầu môn bóng chuyền bãi biển

Cập nhật 03:28 ngày 19/11/2018
( Đại hội TTTQ VIII) - Với 2 tấm HCV giành được của cả nội dung nam và nữ, Khánh Hòa đã hoàn thành mục tiêu tại môn bóng chuyền bãi biển Đại hội TTTQ 2018 vào ngày thi đấu cuối cùng 18/11.
Hình ảnh: Đại hội TTTQ 2018: Khánh Hòa độc chiếm ngôi đầu môn bóng chuyền bãi biển số 1
Ông Lê Trí Trường - TTK Liên đoàn Bóng chuyền và ông Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ TTTC II trao huy chương cho các VĐV. 
 

Khánh hòa được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vô địch của cả nam và nữ. Ở nội dung của nam, Trọng Quốc và Thành Vinh đã tiếp tục chứng tỏ khả năng bảo vệ ngôi vương của mình. Cặp đôi này không gặp nhiều khó khăn khi tiến thẳng tới trận đấu cuối cùng với thành tích bất bại.

Trước khi góp mặt tại trận đấu cuối cùng, Quốc – Vinh cũng đã có cuối đối đầu với Thanh Thuyên – Văn Nhã (Cần Thơ)  với cú lối ngược dòng 2-1. Có thể nói, từ mùa giải năm 2010 đến nay, cặp VĐV nam Sanest – Sanna Khánh Hòa đã đoạt được không dưới 15 HCV các giải đấu nằm trong hệ thống quốc gia, trong đó nổi bật là HCV kỳ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7-2014. Và tại kỳ Đại hội lần này, không quá khó để họ lại tiếp tục bảo vệ ngôi vương của mình khi đánh bại Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) với tỉ số 2-0.

Trong khi đó, nội dung của nữ, cặp đôi số một của Việt Nam tỏ ra không có đối thủ mà không phải thi đấu set thứ 3 ở bất cứ một trận nào. Và trong trận cuối cùng, Nguyễn Thị Mãi – Thanh Trâm đã đánh bại  Huyền – Hậu (Hải Phòng) với tỉ số 2-0 đem về tấm HCV thứ 2 cho Khánh Hòa. Sau 4 năm vẫn chưa có một đơn vị nào có thể xô đổ ngôi vương của Khánh Hòa.

Giải Bóng chuyền bãi biển năm nay có 8 đội nam và 11 đội nữ đến từ 8 đơn vị gồm: Khánh Hòa, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Kiên Giang, Sóc Trăng và Quân đội. Trong đó, Khánh Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 đơn vị tham dự đầy đủ nhất với 4 cặp VĐV ở cả 2 nội dung nam, nữ. Các đội được chia thành 4 bảng (A, B của nữ và C, D của nam) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 4 mạnh nhất mỗi bảng vào tứ kết.

Kết quả môn thi đấu bóng chuyền bãi biển:

Ở nội dung nam:

1. Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa)

2. Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM)

3. thuộc về Văn Quốc – Ngọc Quý (TP. HCM).

Ở nội dung của nữ

1. Nguyễn Thị Mãi – Thanh Trâm (Khánh Hòa),

2. Huyền – Hậu (Hải Phòng)

3. Nguyên – Vy (Khánh Hòa)

Mai Sơn

 

Bình luận (0)
Gửi