rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 04:14 GMT+7

ĐÊM THƯỢNG VÕ’ – GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT TỪ THIỆN QUA NHỮNG NẮM ĐẤM CHIẾN BINH

Cập nhật 04:35 ngày 06/01/2021
(Trong nước) - Vào 17h ngày 23/1 tới đây, Liên đoàn boxing TP.HCM cùng các nhà hảo tâm sẽ tổ chức sự kiện võ thuật từ thiện mang tên Đêm Thượng Võ, nhằm gây quỹ ủng hộ cho HLV Đỗ Ngọc Hòa của đội tuyển boxing TP.HCM cùng dự án cộng đồng Xanh Yêu Thương mang nước sạch và xây dựng nhà vệ sinh học đường - lần thứ 12.

Hình ảnh: ĐÊM THƯỢNG VÕ’ – GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT TỪ THIỆN QUA NHỮNG NẮM ĐẤM CHIẾN BINH số 1

 

Liên đoàn Boxing TPHCM đã phối hợp cùng giới thể thao, kêu gọi các Mạnh Thường Quân chung tay, ủng hộ cho sự kiện Đêm Thượng Võ nhằm tôn vinh những nét đẹp mà võ thuật mang lại. Với mô hình thi đấu kết hợp kêu gọi từ thiện phi lợi nhuận, sự kiện Đêm Thượng Võ dự kiến sẽ có các cặp đấu boxing nghiệp dư và chuyên nghiệp tới từ các CLB võ thuật mạnh trên địa bàn TPHCM, song song với việc bán đấu giá các vật phẩm giá trị của những HLV – VĐV nổi tiếng giới thể thao quyên góp.

Số tiền từ thiện nhận được từ chương trình sẽ được trích một phần để trao tặng cho HLV Đỗ Ngọc Hòa – HLV đội tuyển boxing TPHCM, người đang được gia đình cùng đồng nghiệp giành giật sự sống từ tay “tử thần” sau cơn nhồi máu cơ tim nghiêm trọng, trong lần dẫn đội tuyển trẻ TP.HCM tham dự giải toàn quốc tại Quảng Ngãi hồi tháng 10, để rồi dẫn đến hôn mê sâu.

Nhắc đến HLV Đỗ Ngọc Hòa, người ta nhắc đến ngày một HLV tận tụy với cái tâm của người làm nghề huấn huấn luyện. Cũng chính vị HLV này là người đặt nền móng cũng như xây dựng nên thương hiệu boxing TP.HCM bằng việc phát hiện và đào tạo ra một loạt các tay đấm xuất sắc trong lịch sử boxing thành phố như Trần Văn Thảo – Vô địch WBA thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi – Vô địch WBO Châu Á Thái Bình Dương, Đỗ Nhã Uyên – HCB SEA Games 2019, Lừu Thị Duyên – Vô địch Đấu Trường Thép....lừng lẫy một thời.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Boxing TP.HCM cũng sẽ trích một phần tiền từ thiện để đóng góp cho Dự án “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường - lần thứ 12”, một dự án nhằm cải thiện chất lượng cơ sở vật chất cho trường học ở các khu vực thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nước uống sạch theo đúng chuẩn hệ thống nước sạch RO, đạt chuẩn học đường xanh – sạch – đẹp.

Hình ảnh: ĐÊM THƯỢNG VÕ’ – GIẢI ĐẤU VÕ THUẬT TỪ THIỆN QUA NHỮNG NẮM ĐẤM CHIẾN BINH số 2

Số tiền từ thiện nhận được từ chương trình sẽ được trích một phần để trao tặng cho HLV Đỗ Ngọc Hòa – HLV đội tuyển boxing TPHCM. (Ảnh: Nam Trung)

Theo Chủ tịch Liên đoàn boxing TP.HCM - Nguyễn Đức An Sơn chia sẻ, ý nghĩa trong Đêm Thượng Võ là cơ hội tiếp thêm tinh thần võ thuật cao thượng cho HLV Đỗ Ngọc Hòa có thêm điều kiện phục hồi tốt, sớm trở về cuộc sống đời thường. Và cũng là dịp cho dự án “Nước Sạch và Nhà Vệ Sinh Học Đường - lần thứ 12” sớm đi vào hoạt động, đưa nước sạch đến các địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Trong Đêm Thượng Võ, BTC sẽ tiến hành đấu giá 3 vật phẩm đặc biệt bao gồm:
- Chiếc mũ có chữ ký của HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam – Park Hang Seo.
- Cặp găng boxing Hayabusha phiên bản giới hạn duy nhất trên thế giới, có chữ ký của 3 Nhà vô địch Boxing đầu tiên của Việt Nam gồm Trần Văn Thảo – Vô địch WBA thế giới; Trương Đình Hoàng – Vô địch WBA Châu Á và Nguyễn Thị Thu Nhi – Vô địch WBO Châu Á Thái Bình Dương.
- Cặp găng có chữ ký của huyền thoại làng boxing thế giới Manny Pacquiao

Sự kiện Đêm Thượng Võ dự kiến sẽ diễn ra lúc 17g00, thứ Bảy ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại Câu lạc bộ Thể thao Sài Gòn - Saigon Sports Club – Số 514B Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Thông thi chi tiết liên quan đến đêm thi đấu được cập nhật tại website: Sự kiện sẽ Boxing gây quỹ từ thiện lần đầu tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và đăng ký tham gia tại: tinyurl.com/demthuongvo - Hotline: 0357.162.864

 Trung Nam

 

Bình luận (0)
Gửi