rss
Thứ bảy, 20/10/2018 | 06:02 GMT+7

Đinh Thanh Trung giành Quả bóng vàng 2017

Cập nhật 23:31 ngày 02/01/2018
(Bóng đá trong nước) - Với việc vượt qua Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương) và Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) cầu thủ của đội ĐKVĐ V-League Đinh Thành Trung lần đầu tiên giành QBV 2017 trong buổi lễ trao giải diễn ra tại TPHCM tối 2/1.
Hình ảnh: Đinh Thanh Trung giành Quả bóng vàng 2017 số 1
Với đóng góp cho Quảng Nam trong chức vô địch V-League 2017, Đinh Thanh Trung đã đoạt Quả bóng vàng 2017.
 
Tiền vệ đội trưởng Đinh Thanh Trung đã có một năm thành công cả trong màu áo CLB lẫn ĐTQG. Đây là phần thường cho một năm đầy cống hiền của tiền vệ quê Hà Tĩnh. Anh ghi được 10 bàn và có 9 pha kiến tạo và cùng đội bóng Quảng Nam giành chức vô địch tại V-League 2017. Trong màu áo của ĐT, Đinh Thành Trung cũng là cầu thủ được thường xuyên có mặt trong sơ đồ của HLV từ HLV Nguyễn Hữu Thắng, Mai Đức Chung đến HLV Park Hang Seo. 
 
Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), anh là một ứng cử viên nặng kí của danh hiệu QBV. Anh Đức là vua phá lưới V-League và đi vào lịch sử giải đấu khi lần đầu tiên sau 15 năm danh hiệu này thuộc về một chân sút nội. Cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) đã xuất sắc giành được Quả bóng đồng, tiền vệ của CLB Hà Nội hiện đang cùng tuyển U.23 Việt Nam tham dự VCK U.23 châu Á tại Trung Quốc.
 
Còn ở hạng mục QBV của nữ, một cái tên khá quen thuộc là Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM) đã được xướng tên. Đây là lần thứ 3 cô giành giải thưởng danh giá này sau một năm đầy thành công với chiếc vô địch SEA Games 29 và đăng quang ngôi VĐQG cùng với ĐT TPHCM lần thứ 3 liên tiếp. 
Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam) và Huỳnh Như (TP.HCM) đoạt Quả bóng đồng.
 
Ở hạng mục futsal, cái tên Phùng Trọng Luân đã được xướng tên khi cùng CLB Thái Sơn Nam giành cú hattrick danh hiệu trong năm 2017.  Về nhì với danh hiệu QBB là Phạm Đức Hòa và QBĐ thuộc về Trần Văn Vũ. Cả 3 cầu thủ này đều thuộc CLB Thái Sơn Nam. 
 

KẾT QUẢ

Hạng mục dành cho nam:

Quả bóng Vàng: Đinh Thanh Trung (Quảng Nam)

Quả bóng Bạc: Nguyễn Anh Đức (B.BD)

Quả bóng Đồng: Nguyễn Quang Hải (Hà Nội)

Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Đoàn Văn Hậu (Hà Nội)

Cầu thủ ngoại xuất sắc: Claudecir (Quảng Nam)

Hạng mục dành cho nữ

Quả bóng Vàng: Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM)

Quả bóng Bạc: Nguyễn Thị Tuyết Dung (PP.HN)

Quả bóng Đồng: Huỳnh Như (TP.HCM)

Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc: Nguyễn Thị Vạn (TKS.VN)

Hạng mục futsal

Quả bóng Vàng: Phùng Trọng Luân (Thái Sơn Nam)

Quả bóng Bạc: Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam)

Quả bóng Đồng: Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam)

 

Tam Ninh

Bình luận (0)
Gửi