rss
Thứ tư, 23/09/2020 | 05:27 GMT+7

Djokovic nghỉ hết năm chăm vợ bầu

Cập nhật 01:44 ngày 27/07/2017
(Chuyện hậu trường) - US Open đang đến gần nhưng Novak Djokovic vừa xác nhận sẽ không tham dự giải đấu này và nghỉ hết năm 2017 để chăm lo gia đình vì vợ anh đang mang bầu.

Hình ảnh: Djokovic nghỉ hết năm chăm vợ bầu số 1

Tay vợt người Serbiađã buộc phải rút lui khỏi trận tứ kết Wimbledon 2017 gặp Tomas Berdych, chấn thương khuỷu tay đã khiến anh không thể tiếp tục thi đấu và hiện nó vẫn đang tiếp tục hành hạ tay vợt người Serbia trong thời gian vừa qua.

Theo truyền thông nhận định, Djokovic sẽ lỡ hẹn với US Open năm nay khi phải mất tới 12 tuần để hồi phục hoàn toàn dù không phải phẫu thuật.

Biết trước hoàn cảnh khó có thể đạt được phong độ tốt nhất để tham dự giải đấu quan trọng sắp tới, Djokovic đã phát đi thông báo trên facebook về việc anh sẽ chính thức nghỉ hết năm 2017 để điều trị dứt điểm chấn thương.

“Các bác sĩ và đội ngũ huấn luyện viên đã khuyên tôi những điều đúng đắn nhất. Họ đồng tình với ý kiến tôi nên nghỉ ngơi để bình phục”. Djokovic chia sẻ.

“Tôi đã nói chuyện với HLV Andre Agassi, anh ấy đã đưa tôi tìm gặp những vị bác sĩ giỏi nhất, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị chấn thương khuỷu tay. Và họ đều nói rằng tôi cần phải tin tưởng và điều trị.

Đây là chấn thương không thể tránh khỏi trong bộ môn này. Tôi sẽ làm mọi thứ theo chỉ dẫn để phục hồi nhanh nhất. Tôi sẽ sử dụng khoảng thời gian sắp tới để tăng cường cho sự dẻo dai của cơ thể. Tôi sẽ cải thiện mọi thứ để vượt qua lịch thi đấu khắc nghiệt trong tương lai.

Có thể thời gian sẽ trôi thật dài đối với tôi kể từ thời điểm tại nhưng tôi chắc chắn sẽ vượt qua nhanh chóng cùng với gia đình, vì tôi còn rất nhiều điều muốn làm”. Tay vợt Serbia nói thêm.

Thời gian qua, đã có những thông tin về việc Djokovic tiếp tục đón nhận thêm một tin vui nữa khi anh sắp được làm cha lần thứ hai. Đích thân tay vợt 30 tuổi đã xác nhận thông tin trên.

“Vợ tôi, Jelena đang mang thai đứa con thứ hai của chúng tôi, gia đình lại chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới. Đây là điều mà tôi cảm thấy vô cùng rất hạnh phúc. Động lực này giúp tôi thêm phần tự tin để sẵn sàng cho những khởi đầu ở mùa giải năm sau.”

Tiểu Bảo

Bình luận (0)
Gửi