rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 10:17 GMT+7

Đoàn Hà Nam giành 3 Huy chương Vàng Giải việt dã Báo Tiền Phong

Cập nhật 15:00 ngày 05/04/2018
(Thể thao phong trào) - Tham dự Giải vô địch việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 59 – 2018, Đoàn Hà Nam có 4 vận động viên (VĐV). Kết quả, các VĐV đã mang về thành tích cho tỉnh 3 HCV.
Hình ảnh: Đoàn Hà Nam giành 3 Huy chương Vàng Giải việt dã Báo Tiền Phong số 1
Các VĐV đoàn Hà Nam (áo xanh) trên đường đua nội dung đồng đội. 

Chỉ thi đấu ở 2 nội dung: Đồng đội nữ trẻ 3 km hệ tuyển và nữ trẻ phong trào 2,5 km, đoàn đã giành được 3 Huy chương Vàng (HCV), trong đó VĐV Phạm Thị Thúy Hạnh không có đối thủ ở cự ly 3 km năm thứ ba liên tiếp và đã bảo vệ thành công chức vô địch cũng như đẳng cấp kiện tướng của mình.

Cùng với Hạnh, các VĐV Trần Quỳnh Trang, Bùi Thị Mai lần thứ hai bảo vệ thành công ngôi vị quán quân Nhất đồng đội nữ trẻ 3 km hệ tuyển. Tiếp nối đàn chị, VĐV Trần Thị Hòa cũng đã giành được HCV ở cự ly 2,5 km hệ phong trào.

 

Hình ảnh: Đoàn Hà Nam giành 3 Huy chương Vàng Giải việt dã Báo Tiền Phong số 2

Huấn luyện viên Trần Thị Vân bên 4 VĐV tham gia giải vô địch việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 59 - 2018. 

Tuy mới 3 năm có VĐV tham dự Giải vô địch việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong nhưng sự nỗ lực của cô trò bộ môn điền kinh đã góp phần không nhỏ vào thành công của thể thao thành tích cao tỉnh nhà.

Baohanam

 

Bình luận (0)
Gửi