rss
Thứ ba, 23/04/2019 | 23:56 GMT+7

Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18

Cập nhật 23:57 ngày 09/08/2018
( Asiad 2018) - Tối 9/8, tại Hà Nội, Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo VĐV, HLV. Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTTDL cũng đã tới dự và giao nhiệm vụ cho đoàn TTVN.
Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 1
Lễ xuất quân có Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải; Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng cùng rất đông HLV, VĐV của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asiad 18.
 
Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 2
Phát biểu tại Lễ xuất quân, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, trong thời gian qua, lãnh đạo Bộ luôn theo dõi và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các HLV, VĐV đã khắc phục mọi khó khăn, tập luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng để sẵn sàng giành thành tích cao tại Đại hội. "Hành trang của các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD lần này luôn có sự dõi theo và cổ vũ của hàng triệu trái tim người yêu thể thao nước nhà; mỗi tấm huy chương mà các bạn giành được tại ASIAD sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước" - Bộ trưởng khẳng định.
 
Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 3
Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cũng khẳng định: “Các thành viên sẽ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn tạo ra sức mạnh chung cho đoàn thể thao Việt Nam, thể hiện uy tín và trình độ của thể thao Việt Nam tại Đại hội; giữ gìn nét đẹp văn hóa và bản sắc dân tộc Việt Nam”.

Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 4
Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam nhận cờ xuất quân từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
 
Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 5
 
VĐV môn đấu kiếm Vũ Thành An (cũng là người được giao trọng trách cầm cờ cho đoàn Việt Nam tại lễ khai mạc ngày 18.8) đọc lời hứa ở lễ xuất quân: “Sẽ tuyệt đối chấp hành nội quy của đoàn thể thao Việt Nam, các quy định của Đại hội, nỗ lực giành thành tích cao nhất”.
 
Hình ảnh: Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân dự Asiad 18 số 6
Theo kế hoạch, đội bóng đá U23 Việt Nam sẽ lên đường sớm nhất vào ngày 11/8. Các cán bộ và một số đội tuyển của đoàn sẽ lên đường vào ngày 14/8. Đoàn lên đường tập trung đông nhất vào ngày 16/8, các đội còn lại lần lượt di chuyển tùy theo lịch thi đấu.
 Tam Ninh 
 

 

 

Bình luận (0)
Gửi