rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 02:26 GMT+7

Đoàn Xuân Khuê Minh tiếp tục tỏa sáng tại Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018

Cập nhật 23:19 ngày 28/10/2018
(Trong nước) - Xuất sắc giành tổng điểm 73, tay golf Đoàn Xuân Khuê Minh đã lên ngôi vô địch tại Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 diễn ra trên sân golf độc đáo 19 hố Kings Course - BRG Kings Island Golf Resort ngày 28/10.

Hình ảnh: Đoàn Xuân Khuê Minh tiếp tục tỏa sáng tại Giải golf trẻ BRG - VGM Junior Championship 2018 số 1

Ông Evans Mahonie – Giám đốc sân gôn BRG Kings Island Golf Resort và bà Vũ Vân Yến – Phó TBT Tạp chí Golf Việt Nam trao giải cho nhà vô địch Đoàn Xuân Khuê Minh.

BRG – VGM Junior Championship 2018 là giải đấu đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Tập đoàn BRG và Tạp chí golf Việt Nam trong ba năm 2018, 2019 và 2020 để cùng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào gôn trẻ tại Việt Nam. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các học viện, các trường học quốc tế trong và ngoài nước, nhằm mang đến một sân chơi chất lượng, có tính cọ sát cao và giúp các golfer trẻ của Việt Nam được làm quen với những giải đấu chuyên nghiệp trong cả nước.

Tại BRG - VGM Junior Championship năm nay, các golfer trẻ đã được cùng nhau trải nghiệm những phút giây bổ ích, lý thú trong thời gian đánh tập trước giải; được tham gia tranh tài, cọ sát ở 1 sân chơi riêng biệt giành cho lứa tuổi nhỏ. Dưới điều kiện thời tiết thi đấu lý tưởng, các golfer đã thi đấu vô cùng hào hứng và đảm bảo đúng tốc độ chơi. Theo ông Evans Mahoney, Giám đốc điều hành Golf – BRG Kings Island Golf Resort chia sẻ: “Với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là đơn vị đi đầu trong việc phát triển môn thể thao gôn và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, đây là một trong hàng loạt những cam kết mạnh mẽ của BRG Golf cũng như của Tập đoàn BRG nhằm góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành gôn nói riêng.” 

Kết quả chung cuộc, ở bảng Nữ, golf thủ Đoàn Xuân Khuê Minh đã giành ngôi nhất bảng với tổng điểm 73 và đồng thời xuất sắc vượt qua gần 40 người chơi còn lại để giành cúp vô địch giải BRG – VGM Junior Golf Championship. Khuê Minh hiện đang là golfer nữ trẻ tuổi nhất trong lịch sử đăng quang giải Golf vô địch nữ quốc gia. Trước đó, cô cũng là golfer trẻ tuổi nhất của Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Tại bảng U18, golfer Nguyễn Bảo Long về nhất bảng với điểm số 75, chỉ cách biệt 2 gậy so với nhà vô địch Đoàn Xuân Khuê Minh. Trong khi đó, golf thủ trẻ Nguyễn Anh Minh ghi tổng 85 gậy để đứng nhất bảng U12. Ở bảng cho lứa tuổi nhỏ nhất U10, golf thủ nhí Trần Minh Kiên giành ngôi nhất bảng với tổng 78 điểm.  

Kết quả chi tiết giải BRG – VGM Junior Championship 2018 

Finish Position

HOLE

WINNERS

 
 

Nearest to the Pin

#6

LÊ CHÚC AN

 

Nearest to the Pin

#17

ĐOÀN UY

 

Longest Drive

#2

NGUYỄN VŨ QUỐC AN

 

Longest Drive Girl

#15

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH

 
    

BẢNG U10

 

Net 1st Runner Up

 

NGUYỄN MINH TRIẾT - 80

 

Net Champion

 

TRẦN MINH KIÊN- 78

 

BẢNG U12 NAM- BOY U12

 

Net 1st Runner Up

 

ĐOÀN UY - 87

 

Net Champion

 

NGUYỄN ANH MINH-85

 

BẢNG U18 NAM- BOY U18

 

Net 1st Runner Up

 

NGUYỄN VŨ QUỐC ANH-77

 

Net Champion

 

NGUYỄN BẢO LONG- 75

 

BẢNG U18 NỮ - GIRL U 18

 

Net 1st Runner Up

 

PHẠM THỊ YẾN VI- 85

 

Net Champion

 

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH - 73

 

Overall Mens Gross Champion

 

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH - 73

 

Ngọc Mai

Bình luận (0)
Gửi