rss
Thứ ba, 25/06/2019 | 07:34 GMT+7

ĐT VN tiếp tục nhận được sự tiếp sức của các nhà tài trợ

Cập nhật 22:17 ngày 23/07/2018
(Bóng đá ) - Chiều 23/7, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Hình ảnh: ĐT VN tiếp tục nhận được sự tiếp sức của các nhà tài trợ số 1
Bản hợp đồng mới của Yanmar và VFF có thời hạn đến tháng 3/2021.
 
Phát biểu tại buổi Lễ ký nhà tài trợ Chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam chiều nay Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết việc kêu gọi xã hội hóa trong thể thao đã giúp VFF và các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nhận được sự đồng hành của nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Ông Lê Hoài Anh đánh giá việc gia hạn hợp đồng với Yanmar trong thời điểm hiện nay còn có ý nghĩa hơn rất nhiều khi các đội tuyển Việt Nam đang bước vào tập trung chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới như Asiad 2018 và AFF Cup 2018. Vơi sự tiếp sức của Yanmar sẽ giúp đội tuyển có sự chuẩn bị tốt hơn, điều này có thể truyền cảm hứng cho đội tuyển bước vào những giải đấu lớn sắp tới.
 
 Trước đó, cũng trong tháng 7, Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã nhận được sự đồng hành và tài trợ sữa của Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) trong các giải đấu quốc tế năm 2018; qua đó, các cầu thủ có điều kiện tốt hơn về dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, thể lực và thi đấu thành công tại các đấu trường quan trọng sắp tới.

Tổng Giám đốc Công ty Yanmar, ông Takehito Yamaoka khẳng định: Sau sự hợp tác thành công với giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á năm 2016, Yanmar đã tiếp tục tài trợ cho giải AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được tổ chức trên 10 quốc gia Đông Nam Á từ tháng 11/2018 đến tháng 12/2018. Đây là bước tiến nữa của Yanmar trong việc góp phần vào sự phát triển chung của nền bóng đá Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Cùng với việc ký hợp đồng gia hạn là nhà tài trợ chính của đội tuyển Việt Nam, mới đây, Yanmar cũng đã tiếp tục gia hạn hợp đồng tài trợ cho AFF Cup 2018, giải đấu sẽ được tổ chức ở 10 quốc gia ĐNÁ từ tháng 11/2018 đến tháng 12/2018. Trở thành nhà tài trợ cho giải đấu lần này, được coi là một bước tiến nữa của Yanmar trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền bóng đá ĐNÁ nói riêng và thế giới nói chung. Tại Nhật Bản, Yanmar là đối tác àng đầu của CLB Cerezo Osaka, đang thi đấu tại J1 League. Ngoài ra Yanmar cũng đang là nhà tài trợ cho nhiều đội bóng, giải bóng đá cấp quốc gia và khu vực khác nhau.

 Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi