rss
Thứ năm, 21/02/2019 | 05:42 GMT+7

Duy Mạnh: “Cảm ơn chú Thắng, chúng cháu vẫn nhớ lời hứa khi thất bại”

Cập nhật 11:37 ngày 01/02/2018
(Bóng đá trong nước) - “Vẫn chưa xong và tôi còn một cuộc giao lưu nữa. Thầy Park đã nói hộ và chúng tôi, những cầu thủ từng thất bại và vừa may mắn có thành công, cũng muốn gửi lời cảm ơn tới chú Hữu Thắng”, tiền vệ Duy Mạnh bày tỏ.

Hình ảnh: Duy Mạnh: “Cảm ơn chú Thắng, chúng cháu vẫn nhớ lời hứa khi thất bại” số 1

HLV Hữu Thắng từ chức sau thất bại ở SEA Games 29. Ảnh: H.A

“Khi đang ở Trung Quốc đá giải và BHL cho dùng điện thoại, không chỉ tôi hay các thành viên trong ban cán sự như Xuân Trường, Tiến Dũng, Công Phượng mà nhiều anh em khác trong đội đều nhớ, nhắn tin về cho chú động viên và hứa sẽ cố gắng hết khả năng.

Chúng tôi biết chú buồn nhưng chính chú động viên lại, chúc cả đội chơi tốt và may mắn chúng tôi đã chơi tốt, có thành công. Với những cầu thủ như tôi, được gọi lên tập trung ĐTQG rồi U23 Việt Nam tham dự SEA Games và rồi giải U23 Châu Á vừa rồi, thực sự cảm ơn chú Thắng. Đó là người anh, người chú và như người cha mẹ của các cầu thủ. Chúng tôi yêu quý và luôn nhớ những gì chú đã dành cho mình…”, nhắc đến HLV Park Hang-seo với lời cảm ơn trong đó có những người tiền nhiệm, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người thầy Hữu Thắng.

Hình ảnh: Duy Mạnh: “Cảm ơn chú Thắng, chúng cháu vẫn nhớ lời hứa khi thất bại” số 2

Duy Mạnh muốn được đại diện cho các cầu thủ U23 Việt Nam cảm ơn người thầy đã dìu dắt họ suốt 2 năm trước. Ảnh: Hữu Phạm

Sau trận thua U23 Thái Lan và U23 Việt Nam bị loại ở vòng bảng SEA Games 29 rồi HLV Hữu Thắng nhận trách nhiệm và từ chức, rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã khóc, nói lời xin lỗi. Họ đã hứa sẽ "cố gắng phải lấy lại những gì đã mất". Thậm chí, nhiều cầu thủ còn hứa "phải chơi tốt để có thành công, gột rửa dư luận vụ SEA Games" và "chứng minh mình đã chọn lối đá phù hợp với người Việt Nam, việc luyện tập 2 năm qua là có ý nghĩa"...

“Chú bảo vệ cầu thủ, toàn nhận trách nhiệm về mình. Tình cảm và rất hiểu, chú nghiêm khắc với những nguyên tắc trong công việc, cuộc sống nên chúng tôi được rèn rất nhiều.

Có rất nhiều thứ, từ chuyên môn đến các vấn đề ngoài sân bóng, HLV Hữu Thắng dạy dỗ, chỉ bảo những cầu thủ trẻ như chúng tôi. Được như hôm nay, chúng tôi không bao giờ quên những gì chú dạy.

Thất bại ở SEA Games 29 vì nhiều lý do, trong đó có lỗi của chúng tôi. Tôi và nhiều đồng đội đã hứa sẽ đứng dậy, cố gắng để một ngày có được thành công. Hôm nay, khi U23 Việt Nam đã làm được ở giải U23 Châu Á, mang đến niềm vui cho khán giả cả nước và nếu được đại diện cho anh em cầu thủ, tôi muốn được cảm ơn vì những gì đã làm để chúng tôi có thành công này…”, trung vệ của U23 Việt Nam phát biểu và cho biết một thời điểm gần nhất, khi có cơ hội, anh cùng đồng đội sẽ gặp người thầy cũ để nói lời cảm ơn.

Bình luận (0)
Gửi