rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 18:14 GMT+7

Gấp rút hoàn thiện bộ nhận diện của SEA Games 31

Cập nhật 02:41 ngày 03/03/2021
(SEA Games 31) - Sáng 2/3, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã có buổi làm việc với Tiểu ban Thông tin - Truyền thông về các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.
Hình ảnh: Gấp rút hoàn thiện bộ nhận diện của SEA Games 31 số 1
Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn yêu cầu phải gấp rút hoàn thiện bộ nhận diện SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11
 

Báo cáo tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến - Phó Trưởng Tiểu ban thường trực Tiểu ban Thông tin - Truyền thông cho biết sơ bộ về những công việc đã triển khai của Tiểu ban trong thời gian vừa qua cũng như nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31.

Đối với công tác tuyên truyền của Đại hội, Tổng biên tập Tạp chí Thể thao Lý Đức Thuỳ - Phó Trưởng Tiểu ban Thông tin - Truyền thông cho biết: công tác thông tin tuyên truyền được triển khai với 3 giai đoạn: trước, trong và sau Đại hội. Các cơ quan báo chí của ngành cũng đã tiến hành xây dựng các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về các hoạt động chuẩn bị cho SEA Games 31 và Para Games 11 và thường xuyên cập nhật các tin, bài trên các Trang thông tin, ấn phẩm của các đơn vị báo chí của ngành. Hiện, Tạp chí thể thao đang gấp rút triển khai dự án trung tâm báo chí cũng như tiến hành xây dựng kế hoạch về các ấn phẩm phục vụ Đại hội như: sổ tay tuyên truyền, các bản tin phục vụ Đại hội,...

Hiện tại, mô hình tổng thể về hệ thống CNTT của Đại hội cũng đã được Trung tâm Thông tin TDTT hoàn thành, Theo Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT Nguyễn Thạch Hưng - Ủy viên Tiểu ban: Trung tâm Thông tin TDTT  cũng cơ bản đã hoàn thiện việc xây dựng các chức năng, chuyên mục trên 2 Trang thông tin chính thức của SEA Games 31 và Para Games 11. Các nội dung thông tin tuyên truyền đang được tiến hành cập nhập trên các Trang thông tin. Nêu lên những khó khăn trong quá trình triển khai, ông Nguyễn Thạch Hưng cho biết: từ nay đến thời điểm diễn ra SEA Games 31 không còn dài mà việc triển khai các dự án CNTT  phải theo đúng trình tự quy định, do vậy đề nghị Ban tổ chức sớm có quyết định phê duyệt dự án CNTT để việc triển khai.

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cho biết: "Tiểu ban Thông tin - Truyền thông là một trong những Tiểu ban được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ cũng như có nhiều dự án cần phải triển khai. Khối lượng công việc nhiều và thời gian từ nay đến SEA Games 31 không còn dài nên đòi hỏi các thành viên của Tiểu ban cần phải nỗ lực hơn nữa để triển khai các công việc theo đúng kế hoạch đề ra".

Do bộ nhận diện của 2 Đại hội có tác động rất nhiều tới nhiều chương trình, nhiều Tiểu ban, nên ông Trần Đức Phấn yêu cầu tập trung vào việc hoàn thiện lấy ý kiến của các nhà quản lý, các chuyên gia về bộ nhận diện của Đại hội để trong tuần sau trình BTC phê duyệt. Đối với bài hát của Đại hội, ông Trần Đức Phấn yêu cầu Tiểu ban Thông tin - Truyền thông cần liên hệ chặt chẽ với các tác giả để hoàn thiện được bài hát của Đại hội trong tháng 3. Các thành viên của Tiểu ban cần xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng nhiệm vụ cụ thể để căn cứ xác định những nhiệm vụ phải cấp thiết triển khai để đề xuất trình Ban tổ chức xem xét phê duyệt.

Tam Ninh 

Bình luận (0)
Gửi