rss
Thứ tư, 08/12/2021 | 10:14 GMT+7

Gia Lai: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Cập nhật 02:34 ngày 21/01/2020
(Văn hóa) - Tối ngày 20/1, tại Công viên thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah (Gia Lai) đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân. Tới dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Bảy, Chủ tịch UBND huyện Nay Kiên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, lực lượng vũ trang cùng bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
Hình ảnh: Gia Lai: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân số 1
Biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu văn nghệ.
 

Chương có 15 tiết mục văn nghệ gồm: Múa hát tốp ca, song ca, đơn ca, múa phụ họa do các diễn viên chuyên và không chuyên biểu diễn. Với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng Xuân Canh Tý 2020, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Chư Pah... mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên.

Chương trình còn có tiết mục biễu diễn cồng chiêng và múa xoang, giao lưu giữa lãnh đạo huyện Chư Pah với nhân dân trên địa bàn. Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được đầu tư dàn dựng khá công phu, kỹ lưỡng, có giá trị cao về chất lượng nghệ thuật và chủ đề tư tưởng.

Hình ảnh: Gia Lai: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân số 2
Biểu diễn cồng chiêng tại chương trình giao lưu mừng Đảng, mừng Xuân
 

Qua Chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân và cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn.

Hà Phương

Bình luận (0)
Gửi